In offset là một trong những công nghệ hiện đại đang được ưu tiên áp dụng hàng đầu trong nghành in ấn. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ từ in túi giấy, in lịch tết, in phong bì, in kẹp file…mang đến những ấn phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về công nghệ in hiện đại này nhé!

In offset là một kỹ thuật in hoạt động với nguyên tắc các hình ảnh được dính mực in rồi ép lên các tấm offset bằng cao su trước rồi mới thực hiện ép miếng cao su này lên giấy. Kỹ thuật giúp in nhanh với số lượng lớn, tiết kiệm mực in.

xuong-in-offset-chat-luong
Các ưu điểm của kỹ thuật in offset

– Đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, sắc nét hơn hẳn khi in trực tiếp lên mặt giấy.
– Ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều chất liệu khác nhau từ giấy nhám, vải, gỗ…
– Bản in được chế tạo dễ dàng hơn
– Các bản in có tuổi thọ lâu hơn tiết kiệm công sức và chi phí

xuong-in-offset-chat-luong-2

In offset ngày nay đã trở thành một kỹ thuật in được khách hàng lựa chọn. Để có được một ấn phẩm chất lượng thì không chỉ cần dựa vòa công nghệ mà còn cần dựa vào kinh nghiệm kỹ thuật in của người thực hiện. Màu sắc của các bản in cần giống bản mẫu và đều màu. Để làm được điều đó bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

• Độ dày lớp mực in trên mặt giấy
• Độ lớn chấm tiếp xúc của mức và bề mặt
• Thứ tự và độ chồng của màu để ra màu sắc ưng ý.

Những yếu tố mang tính kỹ thuật chúng tôi xin đề cập ở bài viết sau. Với vị trí là khách hàng đi đặt in bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản. Tìm hiểu vfa đặt dịch vụ in ấn tại các công ty, xưởng in uy tín chất lượng để có thể mang về những ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân, tìm kiếm câu trả lời đó, hãy để chúng tôi giúp bạn. Hãy đến với xưởng in offset. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những chuyên viên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>