10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có

Một trong những mẫu bao lì xì đang “làm mưa làm gió” trong nhiều năm trở lại đây, đó chính là bao lì xì vải gấm. Hôm nay, xưởng in Hồng Đăng  xin giới thiệu đến quý bạn đọc 10 mẫu bao lì xì vải gấm đẹp đẳng cấp dưới đây mà hầu như ai nhìn cũng muốn có một chiếc!

Mẫu bao lì xì vải gấm họa tiết hoa mai

Một trong 10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp hiện nay được nhiều người yêu thích, đó chính là mẫu bao lì xì có họa tiết hoa mai. Tết đến xuân về hình ảnh hoa mai, hoa đào không thể không nhắc đến đối với chúng ta rồi đúng không nào? Và những mẫu bao lì xì với họa tiết hoa mai này chắc chắn sẽ khiến người nhận được ấm áp, hạnh phúc không kém trong lòng.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 1

Mẫu bao lì xì vải gấm họa tiết rồng

Văn hóa phương Đông, đặc biệt ở Việt Nam chúng ta thường rất trân trọng biểu tượng rồng, phượng. Rồng là biểu tượng của sự quyền uy, sang trọng. Vải gấm cũng mang trong mình nét đài cát, cao sang. Và việc kết hợp giữa vải gấm và họa tiết rồng trong phong bao lì xì sẽ khiến người đối diện không thể rời mắt.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 2

Mẫu bao lì xì vải gấm họa tiết rồng phượng

Bên cạnh mẫu bao lì xì vải gấm họa tiết rồng thì bao lì xì họa tiết rồng kết hợp với phượng cũng được nhiều người đánh giá cao nhờ độ hoàn mỹ, và giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng. Rồng, phượng từ bao đời nay luôn là hai biểu tượng đi chung với nhau, kết hợp và tạo nên một hình ảnh không thể thiếu trong nền văn hóa phương Đông vốn xem trọng văn hóa tâm linh.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 3

Mẫu bao lì xì vải gấm họa tiết hoa văn thổ cẩm

Nếu như vải gấm được đánh giá là loại vải thể hiện nét cao sang, quyền quý, thì thổ cẩm cũng được xem trọng không kém bởi giá trị văn hóa mà nó mang lại. Những mẫu bao lì xì kết hợp giữa vải gấm và hoa văn thổ cẩm đã nói trọn lên ý nghĩa đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu bao lì xì này để vừa trang trí trong nhà, vừa dành làm quà tặng cho những đối tác quan trọng. Đặc biệt là những đối tác người nước ngoài như một cách giới thiệu nền văn hóa nước nhà đến với cộng đồng quốc tế.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 4

Xem thêm: >>> 10 mẫu bao lì xì năm 2021 đáng yêu hết sẩy dành cho bạn!

Mẫu bao lì xì vải gấm hoa văn chìm

Không nổi bật với những hoa văn họa tiết rồng, phượng, hoa mai hay hoa đào, mẫu bao lì xì vải gấm hoa văn chìm dưới đây sẽ làm nhiều người yêu thích. Bởi với sự kết hợp hài hòa của những hoa văn nhỏ, chìm, cùng với miếng ngọc bội và màu đỏ nổi bật của vải gấm đã làm nên một sức hút khó cưỡng.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 5

Mẫu bao lì xì vải gấm hoa văn kết hợp đồng tiền xu

Nằm trong danh sách 10 mẫu bao lì xì vải gấm được nhiều người nhắc đến hiện nay, đó chính là mẫu bao lì xì vải gấm hoa văn có kết hợp với đồng tiền xu. Trong khi những bao lì xì vải gấm khác kết hợp miếng ngọc bội nền nã, cao sang thì với sự kết hợp với đồng xu này sẽ mang đến sự gần gũi, thân thiện.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 6

Mẫu bao lì xì vải gấm hoa văn kết hợp hồ lô

Nếu đã có sự kết hợp giữa bao lì xì vải gấm hoa văn kiêu sa với đồng tiền xu, miếng ngọc bội thì việc kết hợp với ngọc hồ lô cũng không có gì phải ngạc nhiên. Bình hồ lô là hình ảnh rất quen thuộc trong văn hóa, tiềm thức người Việt. Và sự kết hợp này đã khiến chiếc bao lì xì vừa toát lên được sự sang trọng, vừa thể hiện sự gần gũi, chân phương.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 7

Mẫu bao lì xì vải gấm dạng thắt nút

Khác với những mẫu bao lì xì vải gấm trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc, mẫu bao lì xì này đã thiết kế theo kiểu đan móc. Nghĩa là bạn có thể để quà mừng vào bên trong rồi gắn lại chắc chắn, người nhận quà khi mở cũng phải tự tay mở móc này ra chứ không mở ra dễ dàng như những phong bao lì xì khác.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 8

Mẫu bao lì xì vải gấm dạng ngang

Chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu bao lì xì dạng đứng rồi đúng không? Vậy bây giờ bạn có thể tham khảo và chọn lựa mẫu bao lì xì vải gấm dạng nằm ngang dưới đây. Với mẫu bao lì xì vải gấm dạng ngang này, người sử dụng có thể dùng làm ví đựng tiền, hoặc những vật dụng mình yêu thích một cách tiện lợi.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 9

Mẫu bao lì xì vải gấm họa tiết khác

Để làm bộ sưu tập 10 mẫu bao lì xì vải gấm được hoàn hảo và trọn vẹn hơn, bạn có thể tham khảo thêm mẫu bao lì xì này nhé! Với họa tiết hoa văn đơn giản, nhưng vẫn khiến bao lì xì thể hiện được nét đẹp quý phái và khác biệt của mình.

10 mẫu bao lì xì vải gấm đẳng cấp ai cũng muốn có
Mẫu 10

Như vậy, với những chia sẻ về 10 mẫu bao lì xì vải gấm trên đây, chúng tôi hi vọng quý bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn hài lòng cho chính bản thân mình. Để sử dụng dịch vụ in ấn, thiết kế, gia công bao lì xì nhân dịp năm mới sắp đến, quý bạn đọc ngay từ bây giờ hãy liên hệ đến với xưởng in Hồng Đăng để đặt lịch hẹn trước nhé!

Xem thêm: >>>> 10 mẫu bao lì xì hoạt hình ngộ nghĩnh chào đón năm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>