giay-in-an-catalog

Những cuốn in Catalogue không chỉ đơn giản là những cuốn tập quảng cáo có thể mang đến những thông tin sản phẩm cho khách hàng mà chúng còn là bộ mặt thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của ban. Ngoài việc tạo nên sự thú hút khách hàng trong những cuốn in Catalogue thì bạn cần phải đảm bảo hơn về tính hiệu quả của chúng. Nếu như bạn đã thành công trong việc tiếp cận khách hàng  quan tâm đến sản phẩm của bạn nhưng vị khách hàng chỉ xem chúng như món đồ tham khảo thì bạn đã mất điểm trong việc đưa đến hiệu quả cuối cùng. Hãy làm sao để giúp sản phẩm của bạn bán được, doanh số tăng lên thì như thế các cuốn Catalogue mới đạt chuẩn, đạt hiệu quả nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những gợi ý cách in Catalogue hiệu quả nhất ngay sau đây nhé!

Cách trình bày catalogue

Tính hiệu quả nằm trong cách trình bày khi thiết kế in Catalogue. Chúng được đánh giá cao khi các mẫu in Catalogue được trình bày một cách khoa học, logic nhất. Bạn có thể thực hiện một cách rõ ràng, mạch lạc và không quá rối mắt người xem. Ngay cả trong việc chọn giấy, chọn cách đóng gáy sách hay thực hiện đóng cuốn in Catalogue như thế nào phù hợp.

 

 

Tùy vào nhu cầu về thực hiện quảng cáo sản phẩm của bạn có thể lựa chọn kích cỡ giấy như giấy A5 hoặc A4. Không nên chọn quá nhỏ sẽ khiến người xem khó khăn trong việc nhìn hình ảnh sản phẩm.

Cách trình bày bố cục hợp lý

Ngoài việc tạo nê cách trình bày hài hòa thì việc sắp xếp bố cục hợp lý cũng khá quan trọng. Hãy làm sao để bố cục của cuốn Catalogue dễ nhìn. Không nên phân chia quá nhiều mục nhỏ, không nên đưa quá nhiều nội dung vào trong bài viết gây nhàm chán và rối mắt. chỉ cần đưa những gì nổi bật và thực hiện chọn màu sắc hài hòa. Tốt nhất nên chọn một gam màu nhất định xuyên suốt cả cuốn in Catalogue để người xem dễ nhìn, và không quá gây chói mắt. Hãy để những lưu ý các sản phẩm nổi bật nên để gây ấn tượng với khách hàng.

 

in catalogue đẹp

 

Nội dung chính cuốn catalogue

Nội dung chính của sản phẩm cần phải giới thiệu một cách chính xác, đầy đủ, thực tế. Cần tạo điều kiện cho những thông tin hữu ích được hiện thị lên và không nên quá dài dòng gây nhàm chán. Bạn chỉ cần đưa các câu nói giới thiệu một cách xúc tích và đầy đủ cho sản phẩm đó như thế nào. Khiến người đọc khi nhìn thấy sẽ hiểu ra vấn đề.

Cần có những trang giải trí

Thông thường khi thiết kế ra cuốn in Catalogue bạn muốn gây được những ấn tượng cho khách hàng mình thì hãy đi kèm trong các tờ in Catalogue là những trang quảng cáo. Những quảng cáo ở đây sẽ là những ưu đãi của công ty bạn khi mua sản phẩm, mua số lượng nhiều, những ưu đãi cho khách hàng hay những quà tặng cho khách hàng của mình. Như vậy chúng sẽ giúp phần tạo nên thiện cảm cho công ty cả bạn trong mắt mọi người.

Với những lưu ý như trên sẽ giúp bạn cách thiết kế nên một cuốn in Catalogue hiệu quả nhất. Hãy đến với In Hồng Đăng để có thể làm tốt công việc của mình trong khâu thiết kế Catalogue. Chúc các bạn luôn thành công với chiến lược kinh doanh của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>