Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa hình thức quảng cáo in catalogue để làm ấn phẩm quảng cáo đưa các hình ảnh cho nhiều doanh nghiệp. Vì thế nắm bắt được nhu cầu của thị trường nhiều doanh nghiệp các công ty doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ báo giá thiết kế catalogue.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo trong đó mang nhiều hình ảnh cũng như chất lượng cho chính doanh nghiệp nhờ vậy mà khách hàng có được những thông tin mà không cần bỏ quá nhiều thời gian ra để nghiên cứu trước đó.

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của các công ty doanh nghiệp nhờ vào những cuốn catalogue này các công ty doanh nghiệp sẽ tiếp cận được khách hàng  tiềm năng hơn thế nữa đây chính là cách nhiều doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa. Một cuốn catalogue đẹp và chất lượng sẽ đem đến cho chính công ty doanh nghiệp những thuận lợi cũng như chất lượng tốt. Nhờ vào nó mà hình ảnh của các công ty doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-2

Một cuốn catalogue đẹp và chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được những yếu đó sau:

Chọn được thiết kế chủ đạo, khách hàng nên chọn lựa những thiết kế catalogue với màu sắc chủ đạo hay còn được gọi là những màu sắc làm nền cho cả cuốn catalogue, màu này nên chọn sát với màu của công ty để tăng bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

Khi thiết kế catalogue màu sắc và hình ảnh sẽ luôn luôn được chọn thật kỹ càng hơn thế đây chính là những màu sắc đẹp mắt chất lượng để gửi đến khách hàng, vì vậy cần thiết kế sao cho có bố cục hài hòa giữa nội dung và hình ảnh. Nên ưu tiên chọn những thiết kế đơn giản nhưng cần chú trọng sự sắc nét cho sản phẩm. Nội dung không nên câu lệ, cần bố trí được header rõ ràng chính xác, về nội dung trong catalogue ngắn gọn đảm bảo tính xúc tính ngắn gọn cho sản phẩm. Ngoài ra nên chọn in catalogue với số lượng trang vừa phải không nên quá nhiều gây ra rối thông tin hình ảnh.

Địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm công ty in catalogue Hà Nội mang đến ấn phẩm catalogue với những sản phẩm chất lượng và giá trị. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng.

Trên đây là những nội dung về thiết kế catalogue, khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

>>> Xem thêm: Xưởng in offset báo giá in catalogue thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>