dich-vu-in-catalogue

Catalogue đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nó cung cấp đầy đủ thông tin, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp một cách cuốn hút mà không gây nhàm chán cho người đọc, người xem. Catalogue thể hiện đủ mà không dài dòng, rườm rà gây rối mắt người đọc. Nhưng để có một cuốn catalogue chất lượng, chuyên nghiệp không phải là dễ dàng nếu bạn lựa chọn đơn vị in ấn không chuyên, chất lượng máy móc không bảo đảm và không tuân theo nguyên tắc.

Cuốn Catalogue được đầu tư và biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trau chuốt, thể hiện những ưu điểm, lợi thế mà doanh nghiệp bạn mang đến cho người tiêu dùng. Hình ảnh sản phẩm mang tính nghệ thuật cao bởi nó chứa đựng linh hồn sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Trình bày, dàn dựng bố cục phải hấp dẫn, bắt mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu của khách hàng tiêu dùng.

Nguyên tắc để có một cuốn Catalogue chất lượng:

-Đánh giá Catalogue dễ đọc: catalogue của bạn phải vừa đơn giản, vừa bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa để cải thiện khả năng đọc và nhận biết thông tin sản phẩm.

quy-tac-in-catalogue

-Đánh giá cảm xúc trong Catalogue: những câu triết lý hay những câu ngạn ngữ cổ đúng với chuyên môn thường có ảnh hưởng sâu sắc đến những người tiêu dùng. Trong tiếp thị, người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và những câu nói dễ nghe, dễ đi vào lòng người.

-Đánh giá ở góc độ cá nhân: nếu một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường mà bạn thấy nó kể lể dài dòng, chỉ toàn thấy chữ, đảm bảo bạn sẽ liệng nó ngay tức khắc.
-Đánh giá Catalogue là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: hình ảnh khi in catalogue có chất lượng kém sẽ làm cho giá trị hình ảnh của sản phẩm bị tụt xuống. Bởi thế, hãy sử dụng hình ảnh có chất lượng tốt nhất, đồ họa đẹp khi in catalogue.

thiết kế catalogue đẹp sang trọng

-Thông điệp trong Catalogue đơn giản: nhiều khách hàng muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin vào trong catalogue mà không nghĩ đến những tiêu cực mà nó mang lại. Catalogue là nơi để tóm tắt những gì đặc sắc nhất, hãy để cuốn tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp những thông tin cơ bản đơn giản, thông điệp hấp dẫn rõ ràng tới người dùng.

-Việc thể hiện ngôn ngữ trong cuốn Catalogue: nội dung cũng như câu từ cần phải trong sáng. Tránh sử dụng ngôn ngữ để người đọc hiểu sang nghĩa bóng, tránh sử dụng những ngôn từ quá kỹ thuật khiến khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Các thông tin liên lạc của bạn càng đơn giản càng dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

 

quy-tac-thiet-ke-catalogue

 

In Hồng Đăng cam kết là đơn vị in catalogue chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế & in ấn. Với đội ngũ thiết kế tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật, đội ngũ gia công, in ấn lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm catalogue có chất lượng cao nhất.

In Hồng Đăng tự hào là một trong những địa chỉ in ấn được trang bị đầy đủ hệ thống máy in nhanh, máy in offset, máy gia công hiện đại với năng suất hơn 10.000 cuốn catalogue/ngày, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in ấn chuyên nghiệp – chất lượng cao. In Hồng Đăng với quy trình in catalogue khép kín, cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in catalogue uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>