luu-y-khi-thiet-ke-catalogue

Trong những ấn phẩm thiết kế in catalogue tại cơ sở in Hồng Đăng thì không thể thiếu được các cuốn in catalogue nội thất đồ gỗ. Bởi vậy nếu những ai, đơn vị, doanh nghiệp nào đang kinh doanh mặt hàng này đều cần phải đưa ra ý tưởng sao cho gây ấn tưởng cho khách hàng của mình đồng thời cạnh tranh với các đối thủ. Vậy nên tìm một đơn vị thiết kế in catalogue và thiết kế lên các cuốn in catalogue nội thất đồ gỗ là điều mà họ quan tâm nhất hiện nay. Những điểm lưu ý khi thiết kế in catalogue nội thất đồ gỗ sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây.

Những điểm lưu ý khi thiết kế in catalogue nội thất đồ gỗ

Những cuốn in catalogue nội thất sẽ được ví như một nhân viên tư vấn ngầm. Chúng là cầu nối cho doanh nghiệp đến với khách hàng. Họ sẽ nắm bắt được mọi thông tin về các sản phẩm dịch vụ nội thất gỗ của bạn và họ sẽ biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp nếu nhờ vào cuốn in đó.

catalogue-noi-that-cao-cap

Nhưng không phải cuốn in catalogue nào cũng được khách hàng quan tâm. Điều này khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ sao cho chúng phải gây ấn tưởng để người xem phải tò mò lật những tờ in và xem chi tiết các thông tin đó. Hãy tính toán sao cho người xem sẽ bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên và theo kinh nghiệm chúng tôi đã đúc rút cho các bạn những điểm cần lưu ý như sau:

  • Cần đưa ra những ý tưởng và thông điệp truyền tải trong thiết kế catalogue phải rõ ràng để người xem có thể hiểu rõ công ty và các sản phẩm mà bạn đang giới thiệu.
  • Nội dung cuốn in catalogue phải được chọn lọc, tránh tình trạng lan man khiến cho khách hàng không biết nên nhớ những thông tin gì.
  • Đặc biệt về bố cục cuốn in cần có sự mạch lạc, trình bày khoa học. HÌnh ảnh lựa chọn kỹ càng và xếp hợp lý, cần cân đối giữa ảnh nhỏ và ảnh to trong cuốn in. Không nên chèn quá nhiều hình ảnh nhỏ khiến rối mắt và còn rất khó chịu khi không nhìn ra.
  • Màu sắc của cuốn in cần phải thu hút và không nên chọn màu nền quá sặc sỡ và không hợp với phần đa sản phẩm đồ nội thất của bạn.Vì chất liệu gỗ toát lên sự giản dị, chắc chắn, vững bền nên màu sắc nền đi kèm với nó cần những gam màu trung tính, đơn giản để gây nổi bật cho sản phẩm.

Thiết kế in catalogue nội thất đồ gỗ

Khi thiết kế in catalogue nội thất đồ gỗ thì người thực hiện cần phải có một bản thiết kế catalogue hoàn hảo và hoàn chỉnh và vạch ra công việc bạn cần làm, cần thực hiện để có được các ấn phẩm hoàn hảo.

Đặc biệt nên chuẩn bị về nội dung và hình ảnh, hình thức của chúng, giúp người thiết kế có thể dựa vào đó tạo dựng nên một phong cách theo yêu cầu của bạn. Như vậy mới đem lại sự riêng biệt không đụng hàng với bất cứ sản phẩm nào.

luu-y-khi-in-catalogue-noi-that

Chọn giấy in cũng cần phải chất lượng định lượng phù hợp. Bởi sản phẩm nội thất gỗ đều là sản phẩm cao cấp, nên bạn không nên quá tiếc kinh phí mà chọn những loại giấy rẻ tiền, gây mất thẩm mỹ và mang lại hiệu quả không cao. Chọn mực in cần phải chất lượng, không bị lem, bị nhòe và đặc biệt là không bị bay màu khi để trong thời gian dài.

Để hội tụ được các yếu tố trên bạn hãy đến với đơn vị in ấn của chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất!

>> Catalogue cần thiết với doanh nghiệp như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>