thiết kế catalogue đẹp sang trọng

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp là dịch vụ mà bất kì đơn vị nào trong lĩnh vực in ấn cũng mong muốn gửi gắm tới người tiêu dùng, đặc biệt là lọt vào mắt xanh của các tập đoàn và doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, để lọt được vào mắt xanh của nơi đây, các doanh nghiệp in cũng gặp phải rất nhiều các vấn đề nội bộ khó giải quyết. Vậy những vấn đề ở đây là gì? Đâu là những thách thức đối với doanh nghiệp trong thời cuộc mọi thứ đều đổi thay?

Sự biến động về nguồn nhân sự con số vô cùng lớn.

Chẳng riêng gì công ty in ấn và thiết kế catalogue chuyên nghiệp gặp phải vấn nạn này, mà bất kì doanh nghiệp nào cũng gặp phải tình trạng chung. Nhiều thì nhân sự cùng nhau dắt tay đi, ít thì 3 bữa nửa tháng là có một nhân sự xin nghỉ.

khó khăn khi thiết kế catalogue

Nguồn nhân lực của các công ty cứ lớn mạnh theo thời gian, thế nhưng lại có những doanh nghiệp in nói chung nhân sự cứ dậm chân tại chỗ cũng vì lí do này. Nhân sự ít, cũng đồng nghĩa với việc tinh thần làm việc xa sút.

Ý tưởng lớn nhất thời chưa gặp nhau.

Thiết kế là ngành luôn đòi hỏi những ý tưởng nảy sinh mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng gặp ngay được những người có chung ý tưởng với mình, nhất là đội ngũ nhân sự luôn biến động.

 

những thách thức thiết kế catalogue


Bên cạnh đó, cũng không thể nhắc tới sự nghèo nàn ý tưởng cho
thiết kế catalogue, một thiết kế hay 2 thiết kế không thể đảm nhận được khối công việc nặng nề. Do đó, phần đông thiết kế lặp lại một màu là không phải chuyện khó gặp.

Doanh nghiệp nào giải quyết tất cả các vấn đề trên?

Dẫu biết để hình thành và duy trì 1 tập thể là điều vô cùng khó khăn, hơn hết lại là một tập thể lớn như công ty in Hồng Đăng. Thế nhưng, trong 10 năm qua sự biến động về nhân sự trong doanh nghiệp lại vô cùng ít ỏi.

Có những nhân sự đã cùng gắn bó với công ty trong những ngày đầu mở cửa đón người lao động. Cũng có những nhân sự mới gắn bó với công ty nhưng tinh thần vì tập thể, vì khách hàng rất đáng trân trọng, tự hào.

Có lẽ cá nhân vì tập thể, tập thể vì cá nhân: đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo dựng 1 thương hiệu in số 1 Việt Nam đã giúp in Hồng Đăng thu nhận về mình hàng loạt các nhân tài, bên cạnh con số biết nói về số hợp đồng hàng tháng mà đơn vị này có được.

Chính vì vậy cứ nhắc đến in catalogue người ta lại thì thầm tai nhau về công ty in Hồng Đăng

Xem thêm: In catalogue nội thất tại Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>