lịch-độc-quyền-đẹp

Tuy còn vài tháng nữa mới kết thúc năm nhưng rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã lên kế hoạch in lịch tết cho mình. Bên cạnh đó, khá nhiều doanh nghiệp có xu hướng ưa chuộng lịch độc quyền cho mình. Xưởng in lịch tết Hà Nội xin cung cấp đến khách hàng giá in lịch độc quyền.

Đôi nét về lịch độc quyền

Lịch độc quyền được ưa chuộng khá nhiều trong những năm trở lại đây, bởi không chỉ mang đến không khí tết, một năm mới đang về mà còn mang đôi nét về hình ảnh, văn hóa của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường muốn khẳng định hình ảnh của mình qua những quyển lịch độc quyền.

lịch độc quyền 2019

Với lịch độc quyền, doanh nghiệp có thể phần nào thể hiện vẻ đẹp cũng như hình ảnh của mình tới thị trường, đặc biệt với những khách hàng hay đối tác của mình. Xưởng in lịch tết sẽ giúp bạn đưa những đặc trưng, văn hóa của doanh nghiệp gửi gắm qua những quyển lịch.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ IN LỊCH TẾT
Hotline: 0961 588 478 – 0982 790 399

Email: baogia@inhongdang.vn

Chỉ với chi phí không lớn, đây sẽ là phương pháp marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp, tăng tính cạnh tranh của mình trên thị trường.

Báo giá lịch độc quyền

Để các doanh nghiệp có dự toán chi phí chính xác nhất, Xưởng in lịch tết sẽ gửi tới bảng giá lịch độc quyền năm để bạn có thể tham khảo cho mình.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch treo tường là loại lịch phổ biến cho nhân viên hay khách hàng của mình. Không chỉ vậy, lịch treo tường có khá nhiều không gian thiết kế, từ đó bạn có thể lên ý tưởng thoải mái cho sản phẩm của mình.

mau-lich-doc-quyen

Bạn có thể thấy với mức giá như trên thì khi khách hàng in với số lượng nhiều sẽ được giảm giá. Điều này sẽ là một thế lợi cho các doanh nghiệp bởi họ luôn cần số lượng lớn lịch trong mỗi dịp tết. Cũng qua đó sẽ giảm thiểu gánh nặng chi phí cho khách hàng khi in lịch

Với nhiều doanh nghiệp thì thường chọn lịch block độc quyền làm món quà ý nghĩa cho khách hàng hay đối tác của mình. Qua mỗi quyển lịch block, doanh nghiệp có thể gửi gắm sự tri ân của mình với người nhận. Từ đó, tăng lên mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa hai bên.

Việc lựa chọn bìa lịch là một phần rất quan trọng của lịch block bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả và vẻ đẹp của quyển lịch. Vì vậy theo mỗi mục đích của mình mà doanh nghiệp sẽ cân nhắc lựa chọn bìa lịch phù hợp cho mình.

Tuy ít được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhiều, nhưng lịch để bàn độc quyền vẫn được sử dụng và lựa chọn trong những năm gần đây. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì với bảng giá lịch tết độc quyền của chúng tôi thì có thể liên hệ với địa chỉ email: baogia@inhongdang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>