Cùng với những phương tiện truyền thông hiện đại,việc phát triển những cách truyền thông truyền thống như in banner và in catalogue vẫn đạt hiệu quả một cách đáng kể.

mau-catalogue-du-lich-4

 

Nếu như đến một công ty doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu về công ty này mà không có quá nhiều thời gian tìm hiểu trước đó và không có nhân viên hỗ trợ vậy phải làm sao? Câu trả lời đó chính là cuốn catalogue, với một cuốn catalogue bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và chất lượng nhất về thông tin của công ty đó, chính vì vậy điều này rất ảnh hưởng đến sau này.

Cung cấp những thông tin và cơ cấu của một công ty doanh nghiệp là điều rất cần thiết chính vì vậy việc in ấn và thực hiện những cuốn catalogue đẹp mắt là điều rất cần thiết.

Lưu ý khi in catalogue cho doanh nghiệp

Một cuốn catalogue đẹp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đây sẽ là cuốn catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc marketing thương hiệu của công ty bạn chính vì vậy trong quá trình in ấn và thiết kế cần lưu ý những việc sau.

Về thiết kế catalogue

mau-catalogue-cong-ty-6-2

 

Lựa chọn thiết kế chủ động, chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty bạn. Hãy đảm bảo rằng việc sử dụng những cuốn catalogue sẽ luôn khiến cho công ty có một chiến lược marketing cụ thể và hiệu quả.

Chính vì vậy lựa chọn màu sắc nên chú ý, chọn lựa những màu sắc mát tươi mới chú ý cách phối màu không nên lựa chọn những màu quá tối quá nóng với nhau sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nóng và nhìn bị rối mắt.

Về nội dung catalogue

mau-catalogue-noi-that-4

 

Hãy lựa chọn nội dung nổi bật ưu tiên cho trang đầu tiên. Đã có rất nhiều công ty doanh nghiệp mắc phải lỗi rất lớn trong việc thể hiện nội dung trên catalogue vừa gây lãng phí vừa tốn kém.

Hãy đảm bảo rằng trên trang đầu tiên của catalogue bạn hãy thể hiện những nội dung chất lượng nhất thu hút và bắt mắt nhất. Hãy chọn lựa những nội dung có tính quảng cáo cao ưu tiên đặt luôn lên trang đầu tiên, ngoài ra cần ưu tiên và tóm gọn nội dung tránh tràn lan và thừa quá nhiều nội dung không cần thiết.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>