tác dụng của túi giấy

In túi giấy ngày nay đã trở thành nhu cầu thiếu yếu và len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống, trở thành vật không thể thiếu của rất nhiều lĩnh vực.

In túi giấy đựng thực phẩm

Xu hướng đựng thực phẩm bằng túi giấy đang ngày càng thịnh trong xã hội, khi mà ngành thức ăn nhanh phát triển nhanh chóng. Nhu cầu in túi giấy đựng thực phẩm là rất lớn như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, bánh mì, bánh ngọt,… Bên cạnh đó, một số lĩnh vực khô như chè, cà phê, các loại bột cũng có xu hướng chuyển đổi từ sử dụng túi nilon sang túi giấy nhiều hơn.

túi giấy trong đời sống

Lý giải cho sự chuyển đổi và phát triển của túi giấy là nhờ người dân được tuyên truyền về tác hại của túi nilon đối với môi trường và sức khỏe. Ưu điểm của túi giấy khi đựng thực phẩm là rất lành tính, cho dù có đựng thức ăn nóng hay môi trường nhiệt độ cao thì giấy cũng không sinh ra các phản ứng hóa học. Chất liệu giấy cũng rất thấm dầu mỡ nên hạn chế hấp thụ chất béo cho người sử dụng.

In túi giấy thời trang

In túi giấy rất được ưa chuộng tại những lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, thời trang nhờ sự cao cấp mà nó mang lại. Cứng cáp, bóng đẹp, bắt mắt và thơm thoang thoảng, tất cả làm nên đẳng cấp cao của những chiếc túi giấy thời trang. Khi được đựng trong túi giấy, các sản phẩm này càng trở nên có giá trị hơn trong mắt khách hàng do được nâng niu, bao bọc kĩ lưỡng.

In túi giấy đựng quà

Định nghĩa về in túi giấy đựng quà khá rộng, thực tế hiện nay có rất nhiều mục đích sử dụng túi giấy đựng quà như: quảng cáo thương mại, truyền thông xã hội hay đơn thuần chỉ là đựng quà. Túi giấy trang nhã, xinh xắn, dễ thương để đựng quà tặng nhau là điều quá quen thuộc.

công dụng của túi giấy

Trong khi đó, túi đựng quà của doanh nghiệp phải chất lượng, thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp đồng thời phải nêu bật được thương hiệu, logo hay màu sắc của doanh nghiệp. Còn đối với in túi giấy đựng quà nhằm truyền thông xã hội, như là các vấn đề về ô nhiễm môi trường, chặt phá rừng, tuyệt chủng động vật quý hiếm,… thì phải tạo được ấn tượng, gây được cảm xúc, thậm chí là sự ám ảnh khôn nguôi.

In túi giấy sự kiện

Tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu trong hoạt động xã hội, là bước tiếp cận công chúng của các đơn vị, tổ chức, đoàn thể. Đây chính là một trong những cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm cũng như nâng cao doanh số, mở rộng cơ hội hợp tác làm ăn với các đối tác mới. Để đảm bảo sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp nhất thì in túi giấy sự kiện được sử dụng để tặng quà khách hàng, đựng sản phẩm, phục vụ lễ trao giải,…

In túi giấy siêu thị

Đã được nhà nước phát động triển khai từ năm 2013 ở các siêu thị lớn, in túi giấy siêu thị vẫn chưa khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bao bì. Lý do mà người ta không chọn in túi giấy cho siêu thị là chi phí quá cao, cùng với đó là khả năng chứa đựng đồ kém hơn túi nilon nhiều lần. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, ta lại thấy sự trở lại của túi giấy ở những siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi ở các mặt hàng như bánh mỳ, đồ ăn, kẹo ngọt,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>