in lịch tết giá rẻ

Vì tính chất quan trọng là món quà biếu tết và là bộ mặt của công ty, in lịch Tết cần được chăm chút và chuẩn bị từ sớm. Nếu nắm bắt đúng thời điểm để đặt in lịch Tếtdoanh nghiệp sẽ thu được lợi ích không ngờ.

In lịch Tết quá sớm hoặc quá muộn

 

in lịch tết 2018

Với kinh nghiệm của một chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, In Hồng Đăng khuyên bạn là không nên đặt in lịch tết quá sớm, tức trước tháng 9 dương lịch. Bởi trước tháng 9 là thời điểm mà hầu hết các công ty in ấn chưa hoàn thiện và tung ra các thiết kế mẫu lịch năm mới đẹp nhất, ấn tượng nhất. Chỉ khi bắt đầu vào vụ mùa in lịch, các công ty in ấn mới phát hành catalogue các mẫu lịch phôi công phu và đẹp mắt nhằm thu hút khách hàng đặt in lịch tết.

Mặt khác lúc này đa phần các công ty đều chưa triển khai các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng nên bạn sẽ không có ưu đãi, giảm giá hay chiết khấu nào và khá thiệt thòi về chi phí in ấn. Hơn nữa, đặc trưng thời tiết mùa đông xuân của Việt Nam là mưa phùn, độ ẩm cao sẽ khiến lịch dễ bị ẩm mốc, phai màu hay ố vàng nếu không biết cách bảo quản hợp lý, đem lại thiệt hại cho doanh nghiệp.

Bạn cũng không nên đặt in lịch tết quá sát Tết dương lịch, từ là ngoài tháng 11 dương lịch. Tháng 11 là thời điểm tết dương lịch cũng như tết nguyên đán đã tới gần, các công ty in ấn sẽ rất bận bịu với hàng trăm đơn hàng trước đó và rất ngại nhận thêm những đơn hàng nhỏ lẻ. Đặt in muộn, bạn vừa bị ép giá thậm chí còn từ chối in ấn, vừa khiến doanh nghiệp khó khăn tìm được lựa chọn cơ sở in chất lượng.

Thời điểm vàng để đặt in lịch tết

lịch tết 2018 chất lượng cao

Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 chính là ba tháng “vàng” để đặt in lịch tết tốt nhất cho các doanh nghiệp. Do thời gian thi công in lịch tết chất lượng cao hoặc in lịch tết số lượng lớn sẽ lâu hơn bình thường và sẽ khoảng 15-20 ngày nên vào tháng 10 các doanh nghiệp đã có thể tìm kiếm, hợp tác với các cơ sở in lịch Tết để đặt hàng và đảm bảo có được sản phẩm vào thời điểm tốt nhất.

Đây cũng là thời điểm bạn sẽ có được những ưu đãi chiết khấu tốt nhất, thỏa thuận báo giá cạnh tranh nhất thị trường để đạt được các tiêu chí: đẹp, chất lượng và giá rẻ.

Lịch là món quà tết đặt biệt quan trọng, cũng là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, vậy nên tuyệt đối không được chủ quan mà cần đặt in đúng thời điểm, chỉnh sửa thiết kế kịp thời để có được những tờ lịch ưng ý nhất. Nếu bạn đang muốn đặt in lịch tếtnày, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé!

Xem thêm: Mẫu lịch tết đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>