In thẻ nhân viên là dịch vụ mà hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay đều sử dụng, nhằm quản lý nhân viên tốt hơn và tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, các đơn vị thực hiện thiết kế và in thẻ nhân viên như một công việc quan trọng tất yếu trước khi công ty đưa vào hoạt động ổn định.

dat-in-the-nhan-vien-nhanh-gia-re-dep-o-dau-01

Tại sao cần in thẻ nhân viên?

Nhiều công ty phát hành thẻ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý thời gian làm việc, hoạt động chấm công của nhân viên mình. Khắc phục được nhược điểm của thẻ giấy, thẻ nhựa PVC có độ bền cao, dễ thiết kế, in màu đẹp mắt, có thể sử dụng trong thời gian dài. Với những tính năng vượt chội đó, thẻ nhân viên ngày càng được đầu tư cả về thiết kế và in ấn.

Thông tin trình bày trên thẻ nhân viên: họ tên, chức vụ, phòng ban, tên công ty, ảnh nhân viên…

Ứng dụng của thẻ nhựa nhân viên trong môi trường doanh nghiệp:

Thẻ nhân viên văn phòng, thẻ cán bộ quản lý, thẻ nhân viên bảo vệ, thẻ nhân viên ngân hàng, thẻ nhân viên y tế, thẻ hội viên, thành viên của các câu lạc bộ, thẻ sinh viên, thẻ học sinh.

Lý do thẻ nhựa PVC được lựa chọn để in thẻ nhân viên?

Chất liệu nhựa PVC không có sẵn trong tự nhiên, chúng được chế tạo ra nhằm cung cấp cho con người một loại chất liệu với nhiều tính năng đặc biệt. Thẻ nhựa đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Ngoài việc ứng dụng làm thẻ nhân viên và một số loại thẻ phục vụ hoạt động kinh doanh, chúng còn xâm nhập vào lĩnh vực thời trang, mang đến cho thế giới những sản phẩm thể hiện tính nghệ thuật cao.

dat-in-the-nhan-vien-nhanh-gia-re-dep-o-dau-02

Nhựa PVC có độ bền cao, mùi dễ chịu, không có chứa các thành phần như chì, thủy ngân, chúng tuyệt đối thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Để duy trì được độ bền của thẻ nhựa, bạn chú ý để thẻ nhựa tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, hay ở ngoài ánh  nắng mặt trời quá lâu.

Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên hãy đến công ty in thẻ nhựa giá rẻ của chúng tôi, với công nghệ in offset hiện đại, cùng chất lượng nguyên liệu đảm bảo và quy trình in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thẻ nhân viên đẹp, ấn tượng như mong muốn.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ in thẻ nhân viên nhanh – giá tốt nhất – chất lượng đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm: >>  Lưu ý khi thiết kế thẻ nhựa cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>