Các doanh nghiệp luôn mong muốn tự thiết kế thẻ nhựa cho đơn vị của mình, tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về khả năng thiết kế nên cần phải nhờ đến sự trợ giúp của nhiều đơn vị in ấn.

Tuy nhiên, để tạo ra những mẫu thẻ nhựa đẹp, làm hài lòng quý khách hàng, nhiều đơn vị in ấn luôn khuyến khích khách hàng của mình tạo file ý tưởng có sẵn để họ dễ dàng hiểu được mong muốn của khách hàng và thiết kế chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện nhanh chóng tạo sự hợp tác bền vững hiệu quả nhất.

luu-y-khi-thiet-ke-in-the-nhua-gia-re
Khi đến xưởng in offset, bạn hoàn toàn được tư vấn thiết kế miễn phí, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn lên được ý tưởng hoàn hảo nhất, vừa thể hiện được thông điệp mình muốn truyền tải, vừa đánh trúng được tâm lý người dùng, tạo dấu ấn về thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Trong bài này, chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ về những lưu ý cần thiết cho những khách hàng muốn có những file thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp như một designer.

Lưu ý khi thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp cho đơn vị của mình

Trước tiên, bạn cần lựa chọn cài vào máy của mình những phần mềm hỗ trợ thiết kế tốt nhất hiện nay.
Một số phần mềm đạt chuẩn như: Adobe Photshop, Corel Draw, Adobe Ailustrator.

Đây là 3 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Sau khi đã lựa chọn và cài đặt xong những phần mềm trên, bạn cần tìm hiểu đến việc lựa chọn kích thước file sao cho phù hợp nhất.
Ví dụ kích thước của một sản phẩm khi hoàn thiện sẽ là khoảng 86x54cm. Tuy nhiên, tới khi thiết kế thì bạn không thể để kích thước đó mà cần tăng kích thước lên 89x57cm, phải để tràn lễ mỗi bên là 1.5cm.

luu-y-khi-in-the-nhua-gia-re
Chú ý để độ phân giải của file tối thiểu là 300dpi, đảm bảo độ nét của hình ảnh, chữ, màu sắc khi được in ấn thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Đặc biệt bạn cần Convert lại font chữ trước khi gửi file đi để in tránh tình trạng lỗi font. Nếu bạn bỏ qua bước này bạn bắt buộc phải gửi kèm cả font chữ khi in.
Lưu danh sách tên nhân viên, khách hàng của mình tại file excel.
Trên đây là một số lưu ý đơn giản giành cho những người muốn làm file thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp trước khi gửi đến công ty thiết kế, in ấn để in thẻ nhựa số lượng lớn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với xưởng in ofset để được tư vấn giải đáp về thiết kế thẻ nhựa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>