chi-phi-in-lich-tet

Doanh nghiệp đứng trước những lựa chọn thường dựa trên chi phí cần bỏ ra. Đối với việc lựa chọn lịch tết để làm quà tặng dịp cuối năm cũng được dựa trên nguyên tắc đó. Đơn vị nào có chi phí in lịch tết thấp nhưng sản phẩm tốt, đẹp sẽ được lựa chọn. Cơ sở nào đưa ra giá cả phù hợp sẽ được doanh nghiệp đặt in lịch.

Lịch tết rẻ có quyết định tới chất lượng không

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị luôn có suy nghĩ muốn có một sản phẩm chất lượng thì chi phí in lịch tết cũng phải tương xứng. Tuy nhiên không hẳn là như vậy, bởi Hồng Đăng cung cấp các sản phẩm lịch chất lượng giá rẻ. Chúng tôi hoạt động gần 10 năm, đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

chi-phi-thiet-ke-lich-tet

Hồng Đăng luôn coi trọng chất lượng của mỗi sản phẩm in được đưa tới tay khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi hiểu được mong muốn hơn thế nữa của khách hàng có một sản phẩm giá rẻ. Bởi vậy Hồng Đăng cần tối ưu chi phí sản xuất lịch của mình. Chúng tôi chọn những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào không qua trung gian giúp giảm chi phí. Đồng thời công nghệ in hiện đại giúp tối ưu thời gian, nâng cao công suất.

Những mẫu lịch tết của chúng tôi luôn được đánh giá cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Mỗi năm những thiết kế mới, những ý tưởng độc đáo, mới lạ lại vô cùng ý nghĩa được các chuyên gia đưa ra. Tất cả sẽ khiến doanh nghiệp, đơn vị của bạn hài lòng với sản phẩm lịch tết.

 

co-so-in-lich-tet

Cơ sở in lịch tết nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ cạnh tranh về chất lượng, giá cả của sản phẩm lịch in, Hồng Đăng có chính sách ưu đãi nhiều tới khách hàng.

Đặt in lịch tết bạn nhận được chiết khấu với % cao. Hơn thế, khi đặt in số lượng lớn hoặc đặt in từ sớm, hoa hồng nhận được còn đạt mức cao hơn. Không chỉ nhận được các sản phẩm chất lượng, giá rẻ mà còn hoàn lại một khoản tiết kiệm.

Hồng Đăng luôn có đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7 phục vụ bạn. Nhu cầu đặt in, vấn đề gặp phải, thay đổi số lượng, thiết kế… của doanh nghiệp, đơn vị sẽ được nhanh chóng giải quyết. Chúng tôi luôn tận tình, làm việc hết mình, nỗ lực vì sự hài lòng của bạn.

 

lich-tet-re

 

Đặt lịch tết trọn gói, bạn sẽ không phải phát sinh các chi phí trong suốt quá trình. Bởi Hồng Đăng miễn phí thiết kế lịch độc quyền và miễn phí luôn cả vận chuyển lịch. Các doanh nghiệp, công ty in lịch tết có trụ sở tại Hà Nội được miễn phí vận chuyển.

Như vậy chi phí in lịch tết doanh nghiệp bạn bỏ ra quá hời so với những gì nhận được phải không nào. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và đặt in với giá cực hấp dẫn tại Hồng Đăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>