Cứ cuối năm, các doanh nghiệp, đơn vị lại tất bật trong công tác chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, đối tác. Không chỉ thể hiện sự tri ân, quan tâm mà còn thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp. Món quà được sử dụng trong dịp này chính là những quyển lịch tết. Vậy in lịch tết giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu.

In lịch tết giá bao nhiêu?

Có rất nhiều loại lịch cũng như giá của chúng đa dạng cho nhiều nhu cầu, đối tượng sử dụng. Từ các loại lịch bình dân, giá rẻ cho tới các sản phẩm sản xuất số lượng giới hạn, cao cấp làm quà tặng sang trọng. Bởi vậy phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà in lịch tết giá bao nhiêu có những lựa chọn khác nhau.

 

in-lich-tet-gia-bao-nhieu

Với mỗi đối tượng sử dụng lịch tết, quà tặng có thể linh hoạt lựa chọn và thiết kế khác nhau. Đối với nhóm khách hàng của doanh nghiệp, món quà tri ân có thể là lịch treo tường, lịch block. Đây là 2 loại lịch thông dụng nhất cho nhóm đối tượng này. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng lịch để bàn đối với các đơn vị có nhóm khách hàng đặc thù. Tuy nhiên loại lịch để bàn phù hợp với nhóm đối tượng nhân viên công sở hay đối tác của doanh nghiệp.

Thiết kế trên lịch tết cũng cần được đặc biệt chú ý. Những món quà phù hợp là khi hình ảnh cũng phù hợp với đối tượng đó. Vậy nên doanh nghiệp nên chọn những hình ảnh gần gũi, thông dụng để phù hợp với nhiều người.

 

dia-chi-in-lich-tet-gia-re

Địa chỉ in lịch tết giá rẻ nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in lịch tết , thiệp chúc tết tặng khách hàng, đối tác nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý. Hay bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in lịch tết tại Hà Nội giá cả phải chăng để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Vậy hãy tới với In Hồng Đăng để thỏa mãn nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ tận tâm đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in lịch tết chọn gói từ thiết kế tới hoàn thiện. Những ý tưởng của doanh nghiệp hay hình ảnh của bạn sẽ được chúng tôi đưa vào những mẫu lịch. Đặc biệt thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp, đơn vị được Hồng Đăng cung cấp miễn phí. Hơn thế nữa còn hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cho công ty đặt in ngay hôm nay.

 

in-lich-tet-gia-re-2019

Những sản phẩm của Hồng Đăng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cũng như ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết in lịch tết giá bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi. Báo giá cũng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn sẽ được gửi tới nhanh chóng.


LIÊN HỆ ĐẶT IN LỊCH TẾT

Tel: (024) 22 655 666 – Hotline: 0965 167 989
Email: cskh@inhongdang.vn
Website: inlichtet.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>