Thẻ nhựa gần gũi và thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, rất nhiều công ty doanh nghiệp trường học sử dụng thẻ nhựa để in thẻ nhân viên cho chính doanh nghiệp công ty của bạn.

in-the-nhan-vien-9
Lựa chọn được những loại thẻ nhựa chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý đều là mong muốn của nhiều công ty doanh nghiệp.
Có nhiều loại thẻ nhựa phổ biến:
– Thẻ sinh viên
– Thẻ học sinh
– Thẻ nhân viên
– Thẻ cán bộ công nhân viên chức

In thẻ nhân viên tiện ích cho doanh nghiệp

in-the-nhan-vien-3
Nhìn chung việc in thẻ nhân viên là rất tiện dụng bởi chúng giúp cho việc quản lý con người và hành chính nhân sự dễ dàng hơn. Khi có những loại thẻ này chúng sẽ giúp cho những người quản lý điều phối nhân sự dễ dàng hơn và việc nhận diện nhân viên cũng dễ dàng hơn.
Chính vì vậy lựa chọn được loại thẻ chất lượng đi kèm với đó là giá rẻ vừa túi tiền là điều mà các công ty doanh nghiệp đều hướng đến.
Lựa chọn in thẻ nhựa tại công ty in thẻ nhựa chúng tôi luôn luôn sẵn sàng mang đến những loại thẻ chất lượng nhất đến tay khách hàng và người sử dụng.
Thẻ nhân viên được sản xuất bởi công ty in thẻ nhựa chúng tôi đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng.

in-the-nhan-vien-12
Thẻ nhân viên: nguyên liệu chính từ nhựa PVC đây là loại vật liệu giá thành thấp nhưng độ bền rất cao và thời lượng sử dụng khá lâu.
Công nghệ in ấn: sử dụng công nghệ in offset 4 màu 1 mặt cùng với loại mực chất lượng sẽ giúp thông tin trên thẻ được hiển thị rõ ràng hơn.
Màu sắc trên thẻ cũng được hiển thị tươi mới nhờ vào việc thiết kế và bố trí bố cục đẹp mắt. Mặt trước của thẻ sẽ được in đầy đủ thông tin như, mã sinh viên họ và tên chuyên ngành, ngày tháng năm sinh,… mặt sau in quy định của công ty, nội quy, nguyên tắc,….
Đặt in thẻ nhân viên tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ.
– Cam kết thiết kế mẫu nhanh nhất , hoàn thành nhanh chóng kể từ 2-3 ngày đặt hàng, tiến hành gửi bản demo cho khách sau khi hoàn tất. Khách hàng được tự lựa chọn chọn lựa mẫu sao cho phù hợp cùng với chỉnh sửa cho đúng nhu cầu và mục đích.
– Công nghệ in ấn chất lượng đi kèm với đó chính là những mẫu mã bắt mắt, thẻ nhựa của khách hàng sẽ luôn luôn được đặt in với những mẫu mã chất lượng nhất.
Nhanh tay liên hệ đặt hàng để được tư vấn và báo giá dịch vụ sản phẩm nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>