cac-loai-hop-giay

Với sự thay đổi trong suy nghĩ về sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường mà nhiều người đã lựa chọn sử dụng hộp giấy cho các sản phẩm của mình hay trong cuộc sống hàng ngày. Để có thể hiểu hơn về các loại hộp giấy hay được sử dụng hiện nay, in Hồng Đăng  xin cung cấp cho bạn thông tin về các loại hộp giấy.

Thời trang, cá tính với hộp carton sóng

Với tiêu đề của chúng tôi chắc bạn cũng đoán được phần nào công dụng của loại hộp này. Đây là loại hộp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực về thời trang, phụ kiện,… Một trong những lý do có thể nói đến sự sang trọng, lịch sự cũng như tính thẩm mỹ cao của nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

 

hop-carton-ivory

Với chất liệu chủ yếu từ giấy carton sóng kết hợp với giấy Duplex có độ cứng nhất định đem lại sự chắc chắn cho hộp giấy. Qua công nghệ in offset đã hoàn toàn thuyết phục các hãng trang sức, thời trang cao cấp.

Mạnh mẽ với hộp giấy carton lạnh

Cũng với nguyên liệu carton nhưng kết hợp với giấy couches có sự nhẹ nhàng kết hợp với sự mạnh mẽ từ độ cứng cáp của giấy đem lại cho loại hộp giấy này sự mạnh mẽ trong từng nét dịu dàng.

 

hop-carton-song

Từ đặc điểm của loại hộp giấy này đã giúp cho nó đứng đầu khi lựa chọn hộp giấy cho quà tặng của nhiều người cũng như nhiều cửa hàng. Với vẻ ngoài dịu dàng một chút với sự mạnh mẽ bên trong có thể bảo vệ sản phẩm khi di chuyển hay trong quá trình bảo quản, lưu kho,…

Hộp giấy ivory

Với chất liệu mỏng, nhẹ hơn giấy carton nên loại hộp giấy này được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm,…Giấy ivory là loại giấy khá dễ dàng cho công việc in ấn giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn ý tưởng cho sản phẩm của mình.

 

hop-giay-carton

Không chỉ vậy, giá thành của loại giấy ivory cũng rẻ hơn so với các loại giấy khác nên bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí in ấn cho khi in hộp giấy.

In Hồng Đăng là một địa chỉ in hộp giấy chất lượng đã có mặt nhiều năm liền trên thị trường với những sản phẩm đã nhận được sự hài lòng của khách hàng và tin dùng trong nhiều năm liền. Chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng đến với in Hồng Đăng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt cũng như những dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm và miễn phí giao hàng tận nơi. Hãy đến với in Hồng Đăng để cảm nhận.

>> Sang trọng hơn với hộp giấy đựng mỹ phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>