Hiện nay, với sự phổ biến của túi giấy thì ngày càng nhiều công ty in túi giấy xuất hiện với những phương thức kinh doanh khác nhau. Để thực sự tìm được một địa chỉ tin cậy với chất lượng cũng như mẫu mã đạt chuẩn thì thường khiến cho bạn gặp khó khăn rất nhiều. Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ tin cậy thì có thể đến ngay với Công ty cổ phần in Hồng Đăng.

Lý do in Hồng Đăng được sự tin cậy của khách hàng

Là một trong những công ty in ấn xuất hiện và có mặt lâu đời tại Hà Nội với những tích lũy nhất định. Sau nhiều năm hoạt động, in Hồng Đăng đã trở thành một công ty in túi giấy có được sự tin tưởng của khách hàng. Đó là điều làm nên uy tín hiện nay của công ty.

Khách hàng đến với in Hồng Đăng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, tận tụy trong công việc với những mẫu thiết kế đổi mới, sáng tạo cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mà còn bởi sự phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đem lại sự hài lòng nhất.

 

 

Với phương châm làm việc đúng hẹn, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian cho khách hàng với dịch vụ giao hàng tận nơi. Từ đó, khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình.

Cùng những chương trình khuyến mãi, giảm giá đi kèm giúp bạn có thể giảm được chi phí khi in túi giấy.

Một số sản phẩm tại in Hồng Đăng

Sau hơn 14 năm hoạt động, công ty đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với những kiểu dáng, kích thước khác nhau, có thể kể đến một số sản phẩm được in nhiều tại in Hồng Đăng như sau:

  • In túi giấy kraft: là một trong những loại túi được ưa chuộng nhiều hiện nay bởi sự tiện lợi trong sử dụng với một mức giá hợp lý cho khách hàng.
  • In túi giấy xi măng: nếu bạn muốn bảo vệ môi trường sống của chúng ta thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua loại túi này bởi chất liệu làm từ giấy tái chế hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  • In túi đựng mỹ phẩm: là một trong những loại túi cao cấp đòi hỏi sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng trong từng khâu sản xuất cùng những thiết kế chất lượng nhất.
  • In hộp giấy: không chỉ in túi giấy mà hộp giấy cũng được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…
  • In bao bì giấy: là loại bao bì được sản xuất từ giấy tái chế sử dụng cho các lĩnh vực về xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp,…

Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa được in Hồng Đăng sản xuất tại công ty. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

>> Các doanh nghiệp chạy đua in túi giấy kraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>