AH55

Loại lịch lò xo 7 tờ là món quà doanh nghiệp dành tặng khách hàng giúp quảng bá thương hiệu của mình dễ dàng nhất. Bởi vậy địa chỉ in lịch lò xo 7 tờ rẻ đẹp chất lượng được các doanh nghiệp tìm kiếm rất nhiều. Hồng Đăng là thương hiệu đã được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế mẫu in lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo 7 tờ được thiết kế chung gồm 1 tờ lịch bìa cùng 6 tờ lịch tiếp theo. Mỗi tờ lịch bên trong sẽ bao gồm 2 tháng trong năm cùng những hình ảnh, thiết kế đặc biệt. Đây chính là cơ hội quảng bá doanh nghiệp của bạn thích hợp nhất. Vì vậy mà in lịch lò xo 7 tờ nên lựa chọn loại lịch độc quyền.

 

thiet-ke-lich-doc-quyen-2019

Lịch là sản phẩm thông dụng được dùng xem ngày và trang trí như tranh treo tường. Bởi vậy mà ngoài hình ảnh trên lịch cần đẹp, doanh nghiệp cũng lồng ghép logo của mình vào. Với kích thước của lịch treo tường lớn, khoảng không gian dành cho logo sẽ bắt mắt người nhìn hơn. Kích thước được lựa chọn của các loại lịch tết đa dạng: 36×70, 40×60, 45×50… Tại Hồng Đăng bạn có thể đặt in theo những kích thước khác nhau.

Bởi lịch treo tường là một sản phẩm trang trí nhà cửa, hình ảnh trên lịch cần được chú ý. Các hình ảnh đẹp mọi người đều thích thường là những chủ đề phong cảnh, quê hương, cây, hoa cách điệu hay những hình ảnh tài lộc may mắn… Ngoài ra, Hồng Đăng có đội ngũ chuyên viên thiết kế có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp qua những bức tranh.

 

Thiết kế mẫu in lịch lò xo 7 tờ

Đặt in lịch lò xo 7 tờ giá rẻ tại Hà Nội

Một sản phẩm in chất lượng cần kể đến mẫu mã và các vật liệu tạo nên nó. Hồng Đăng cung cấp nhiều loại lịch in với giá cả đa dạng giúp doanh nghiệp dễ dành lựa chọn. Tuy nhiên với loại lịch nào, chúng tôi luôn tâm huyết với các sản phẩm của mình.

In lịch lò xo 7 tờ tại In Hồng Đăng, doanh nghiệp sẽ được miễn phí thiết kế hình ảnh công ty trên lịch. Mỗi sản phẩm lịch in doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác sẽ hiện hữu logo công ty. Như vậy khách hàng, đối tác sẽ luôn nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

 

Đặt in lịch lò xo 7 tờ giá rẻ tại Hà Nội
Đặt in lịch lò xo 7 tờ giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài chú trọng tới chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng từ đầu tới cuối. Sản phẩm khi được in xong sẽ chuyển tới khách hàng theo lịch hẹn. Như vậy bạn sẽ không tốn thêm chi phí lưu giữ lịch mà vẫn có lịch đúng hẹn. Với doanh nghiệp cùng nội thành Hà Nội, Hồng Đăng ship tận nơi mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào. Các doanh nghiệp khác cũng được hỗ trợ với đơn hàng giá trị cao.

Liên hệ đặt in lịch lò xo 7 tờ tại Hồng Đăng ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ dành tặng khách hàng những ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: Địa chỉ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>