Những tháng cận tết là thời điểm các doanh nghiệp, đơn vị tất bật chuẩn bị hoàn thiện các công việc cuối năm. Bên cạnh đó là công việc chuẩn bị thưởng, quà cho nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác… Món quà được lựa chọn nhiều nhất chính là những quyển lịch tết. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ in lịch tết ở đâu vừa đẹp, rẻ lại chất lượng chưa? Bật mí với các bạn một địa chỉ nhé!

In lịch tết ở đâu chất lượng nhất?

Một sản phẩm lịch in chất lượng phải kể tới chất liệu tạo nên lịch và hình ảnh thiết kế. Nếu bạn chưa biết lựa chọn in lịch tết ở đâu đáp ứng điều đó thì hãy đến với Hồng Đăng. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực in ấn gần 10 năm, các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

in lịch ở đâu

Lịch in không chỉ sử dụng để xem ngày, ghi chú mà còn dùng nhiều với mục đích trang trí. Bởi vậy hình ảnh trên lịch được chú trọng đầu tiên khi lựa chọn lịch. Hiểu được điều này, Hồng Đăng trọng dụng đội ngũ chuyên gia từ các trường Mỹ Thuật. Bởi vậy các thiết kế của chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đặt in lịch tết.

Chúng tôi chú trọng từng lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu để đảm bảo đầu vào chất lượng. Lịch in thành phần chính là giấy các loại cùng các vật liệu khác tạo quyển lịch hoàn chỉnh. Các vật liệu luôn được lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, để tạo ra quyển lịch hoàn chỉnh, máy móc thiết bị in ấn, lắp ghép cũng được Hồng Đăng đầu tư. Với công nghệ hiện đại, chất lượng mực in rõ nét, lịch hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ.

 

lịch ở đâu giá rẻ

 

Đặt in lịch với chi phí thấp nhất

Không chỉ sở hữu những sản phẩm lịch tết độc đáo, chất lượng, Hồng Đăng còn đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh. Với mỗi mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng luôn có những sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay với Hồng đăng để biết được giá của sản phẩm và nhận ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ nhận đặt in lịch tết của chúng tôi sẽ hoạt động 24/7 từ nay tới hết dịp tết. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt in lịch. Đặc biệt khi đặt lịch in sớm, doanh nghiệp của bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

 

Đặt in lịch với chi phí thấp nhất

 

Nếu bạn ở tại Hà Nội, thật may mắn vì công ty in Hồng Đăng có trụ sở tại Hà Nội. Khi đặt in lịch tết tại Hồng Đăng, doanh nghiệp của bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Các doanh nghiệp ở xa cũng đừng buồn vì Hồng Đăng sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển tới các bạn. Các bạn biết mình cần đặt in lịch tết ở đâu rồi chứ. Hãy để Hồng Đăng được phục vụ các bạn.

Xem thêm: In lịch lò xo 7 tờ giá tốt tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>