Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao. In Hồng Đăng đã trở thành địa chỉ in thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội.  chuyên các loại thẻ như:  thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ ngân hàng, thẻ hội viên, vé xe … in thẻ nhựa lấy ngay giá rẻ, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Thẻ nhựa PVC và nguyên tắc in thẻ nhựa

Thẻ nhựa PVC là gì?

Là loại thẻ được làm từ nhựa PVC có độ bền cao từ 3 -5 năm trở lên. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thích nghi mới mọi môi trường, mẫu (in thẻ nhựa) đẹp, giá thành in rẻ.

Nguyên tắc in thẻ nhựa:

Có 2 loại in thẻ nhựa giá rẻ phổ biến là thẻ nhựa PVC 3 lớp và PVC 4 lớp, thẻ được ép nhũ, dập số, tạo mã từ… có kích thước chuẩn 5.4 x 8.6 cm, dày 0.25 – 1.25 cm ( bằng thẻ ATM ) hoặc kích thước khác do khách hàng lựa chọn.

in-the-nhua-nhanh

In thẻ nhựa chất lượng cao khi thiết kế thẻ, mặt trước của thường được in những thông tin quan trọng như: tên doanh nghiệp, logo, tên khách hàng ( nhân viên ), in ảnh người sử dụng … Và mặt sau sẽ in quy định sử dụng thẻ, địa chỉ,chỉ dẫn…

In thẻ nhựa lấy ngay giá rẻ có ảnh hưởng chất lượng không?

Dù bạn in thẻ nhựa lấy ngay hay in thường đều không ảnh hưởng tới chất lượng in. Do thẻ được in bằng công nghệ in offset tiên tiến hiện đại, kỹ thuật ép máy cao tần công nghệ cao. Mực in nhập khẩu chính hãng không độc hại, không bị bởi tác nhân môi trường.

the-nhua-lay-ngay

In Hồng Đăng là địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội, là địa chỉ tin cậy của gần 2000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết về sản phẩm làm ra. Nếu sản phẩm không đúng tư vấn bạn sẽ được in lại hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi in thẻ  lấy ngay

Tiết kiệm thời gian in ấn và không cần đợi lâu là ưu điểm lớn nhất khi in thẻ nhựa lấy ngay. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị chậm trễ kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà giá in lại không cao. Tuy nhiên, để tiết kiệm triệt để thời gian hoàn thành sản phẩm bạn nên có file thiết kế mẫu thẻ sẵn. Nếu bạn chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Với những chia sẻ về in thẻ nhựa lấy ngay chất lượng cao, giá rẻ của in Hồng Đăng trên đây. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về sản phẩm và lựa chọn cho mình một địa chỉ in thẻ nhựa phù hợp. Hãy gọi cho chúng tôi để được gửi bảo giá chi tiết và tư vấn miễn phí.

Đọc thêm: Khi nào thì nên in thẻ nhựa lấy ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>