chu-de-lich-tet

In lịch tết là thói quen của nhiều người khi mỗi dịp tết đến xuân về.Khi bạn đặt in lịch tết, ngoài việc quan tâm đến lựa chọn kiểu lịch, loại lịch cũng như chất liệu thì còn mối quan tâm khá quan trọng là lựa chọn chủ đề khi in lịch.

Chủ đề in trên lịch tết là một yếu tố quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định, làm nên vẻ đẹp của bộ lịch tết. Bộ lịch tết của bạn như thế nào đều do chủ đề của bộ lịch làm nên. Vì vậy, cần quan tâm đến chủ đề của bộ lịch để có một bộ lịch đẹp nhất.

Có nhiều chủ đề được lựa chọn khi in lịch tết nhưng Xưởng in lịch tết xin giới thiệu cho bạn những chủ đề được yêu thích nhất hiện nay.

in-lich-theo-chu-de

In lịch tết chủ đề truyền thống

Chủ đề truyền thống thường là những hình ảnh về ngày tết như hình ảnh vui tết, đi lễ hội, thịt mỡ dưa hành, trò chơi dân gian, hay hình ảnh hoa mai, hoa đào,… Đây là những hình ảnh đặc trưng cho ngày tết ở Việt Nam, thể hiện nét truyền thống của dân tộc cũng như gợi nhắc cho thế hệ trẻ ngày nay hãy giữu gìn nét truyền thống đó.

Bên cạnh đó, ngoài những hình ảnh về ngày lễ, còn có những hình ảnh về quê hương đất nước, con người Việt Nam, đó là những hình ảnh đẹp, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử,…

Sở dĩ chủ đề truyền thống được nhiều người lựa chọn khi in lịch bởi với chủ đề này, chúng ta cảm thấy yêu quê hương hơn, những truyền thống, văn hóa được lưu giữ qua nhiều năm, và dạy dỗ cho thế hệ trẻ phải biết bảo vệ nét văn hóa đó.

lich-tet-truyen-thong

In lịch tết chủ đề truyền thống cách tân

Không chỉ gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc, chúng ta cần phát triển và làm mới nó. Chính vì vậy, in lịch tết theo chủ đề truyền thống cách tân được lựa chọn không kém. Đây là chủ đề truyền thống được sáng tạo, làm mới làm bừng sáng vẻ đẹp truyền thống.

Các nhà thiết kế sẽ thổi một làn gió mới vào những hình ảnh truyền thống, không những làm mất đi vẻ đẹp xưa mà còn làm cho vẻ đẹp ấy thêm tươi mới, dễ dàng được giới trẻ đón nhận.

In lịch tết chủ đề độc quyền

Nếu bạn muốn in lịch tết mang phong cách riêng của mình thì chủ đề độc quyền quả là lựa chọn tốt dành cho bạn. Đặc biệt, với nhiều doanh nghiệp khi in lịch tết độc quyền sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn tới nhiều người.

Với chủ đề này sẽ tốn một ít chi phí hơn nhưng một bộ lịch độc quyền của riêng mình thì sẽ không tốn chút nào. Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một chủ đề thích hợp khi in lịch tết phải không nào. Hãy đến với Xưởng in lịch tết để chúng tôi giúp bạn chọn một chủ đề bạn hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>