in-tui-giay-giam-chi-phi-in-an

Những năm gần đây, dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội phát triển chóng mặt do nhu cầu quảng cáo rất lớn từ các doanh nghiệp kinh doanh. Thế nhưng khi đặt in túi giấy, không phải ai cũng biết cách in sao cho rẻ, cho đẹp phù hợp túi tiền, đôi khi còn gặp không ít rủi ro.

Khảo sát thị trường in túi giấy kỹ lưỡng

Đã là doanh nghiệp kinh doanh, khâu khảo sát thị trường là một trong những khâu luôn luôn được chú trọng, trong việc đặt in túi giấy ở Hà Nội cũng như vậy. Chỉ có đi khảo sát bạn mới dự liệu được các kinh phí cần có, lựa chọn hợp tác với đơn vị in túi giấy phù hợp, đặt ra sự so sánh giữa các đơn vị trên nhiều mặt như giá cả, thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm, chăm sóc sau in,v.v…

in-tui-giay-ha-noi

Việc khảo sát thị trường in túi giấy tại Hà Nội trong những năm gần đây ngày càng khó khăn, khi mà các đơn vị kém chất lượng vẫn đang trà trộn với các thương hiệu uy tín và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của người dùng. Để có thển yên tâm tuyệt đối, bạn vẫn nên đến thăm khám công ty và xưởng in trực tiếp nếu có điều kiện. Tại đây, bạn có thể nhìn tận mắt công việc mà doanh nghiệp đang hoạt động, những sản phẩm điển hình, hỏi vài điều về sản phẩm thực tế, trao đổi những gì bạn mong muốn trong sản phẩm của mình. Bạn nên trình bày rõ ràng ý tưởng, tránh tình trạng design hiểu nhầm ý hoặc không đạt yêu cầu như mong muốn.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-in-tui

Thiết kế và yêu cầu in thử sản phẩm

Sau khi trao đổi rõ ràng với công ty in ấn, bạn nên yêu cầu họ thiết kế và in thử sản phẩm mẫu. Từ sản phẩm mẫu này, bạn sẽ hình dung được những chiếc túi giấy của mình sẽ ra sao, chỗ nào còn chưa đẹp, chưa chuẩn và sửa lại cho đúng. Nhờ vậy, những sản phẩm bạn in ra sẽ hoàn hảo đúng như ý định cũng như tạo không khí làm việc rõ ràng cho cả đôi bên.

Xin báo giá và làm hợp đồng rõ ràng

Xin báo giá và thương lượng giá cả là điều bạn phải làm. Không bao giờ để cho công ty in ấn chủ động về giá mà không chút nghi ngờ hay thương lượng. Việc trao đổi tốt sẽ có thể dẫn đến một mức chi phí thấp hơn và doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể. Những lý do mà khách hàng nên đề xuất để được giảm giá, đó là: in số lượng lớn, in giá rẻ và đang là khách hàng thân thiết.

Một khi việc thương thảo giá cả và biên soạn hợp đồng dã được chắc chắn bởi hai bên, hãy yêu cầu được ứng trước 50% chi phí. Điều này thể hiện lối làm việc chắc chắn và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty in ấn. Sau khi nhận được toàn bộ số hàng, bạn mới cần thanh toán nốt số tiền còn lại. Trong vô vàn các doanh nghiệp in ấn rất khó để lựa chọn đơn vị in túi giấy giá rẻ Hà Nội làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, hy vọng bài viết sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để có thể in túi giấy tại Hà Nội được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>