dich-vu-in-tui-giay-tai-che

Không còn là gì quá mới mẻ, in túi giấy kraft đang dần lấy được lòng của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng túi giấy được làm bằng nguyên liệu giấy tái chế, có rất nhiều ưu điểm như đanh và dai, thấm hút dầu mỡ và có độ cứng vừa phải phù hợp với nhiều sản phẩm.

Túi giấy tái chế: Sự lựa chọn thú vị

In túi giấy tái chế đang là sự lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp thực phẩm, fastfood, bột ngũ cốc,… Các công ty, doanh nghiệp, các shop thời trang cũng đã bắt đầu lấn sân sang sử dụng loại giấy khá thú vị này. Thực chất, việc sử dụng túi giấy kraft góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu, khi mà túi nilon đã gây ra biết bao nhiêu tác hại đối với môi trường sống.

 

in-tui-giay-tai-che

Túi giấy tái chế vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí. Giấy kraft được làm từ bột hóa học của các loại gỗ mềm, mùn cưa, vụn gỗ và được xử lý qua các quá trình Kraft. Bạn sẽ tận dụng được những nguồn gỗ thế phải, tránh lãng phí tài nguyên rừng và rất kinh tế. Đặc điểm khi in túi giấy kraft giá rẻ là dẻo deo, hơi thô cứng nhưng loại giấy này rất dễ phân hủy, mục rã trong môi trường ẩm và nước. Đừng đánh giá thấp khả năng bên chắc của túi giấy tái chế! Bạn có biết, túi giấy làm từ chất liệu giấy Kraft có khả năng chứa đựng được sản phẩm có trọng lượng rất lớn, ví dụ như bao xi măng nặng tới 50kg?.

 

tui-giay-tai-che-gia-re

Để có thể thu hút được người dùng hơn, công ty in ấn thường thay đổi kích thước và mẫu mã khác nhau nên có thể phù hợp để đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau như đựng thực phẩm, đựng quần áo shop thời trang, đựng quà tặng, mỹ phẩm… Giấy Kraft thường có màu nâu nhưng ta có thể hoàn toàn dễ dàng tẩy trắng để tái chế sản xuất giấy trắng thường dùng. Khi in, giấy rất bắt mực in, ngoài ra có thể ép kim, dập nổi lên bề mặt trang trí túi giấy.

Những hạn chế của in túi giấy tái chế

Mặc dù hội tụ những đặc tính rất là tốt nhưng sản phẩm túi giấy tái chế vẫn tồn tại những nhược điểm và hạn chế. Nhược điểm lớn nhất của loại túi giấy này là không thể sử dụng trong bất cứ lĩnh vực nào có sản phẩm ở dạng lỏng, dạng keo do đặc tính dễ thấm nước rất mạnh. Ngoài ra, giấy kraft có sự nhám ráp tự nhiên nên không đảm bảo độ sắc nét, chỉ sử dụng được một hoặc một vài màu in nên kém sinh động. Tuy nhiên, chính cái thô ráp đó lại đem lại sự hấp dẫn của túi giấy tái chế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về in túi giấy tái chế giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>