bao-li-xi

Mỗi năm đến tết cổ truyền có một vật dụng nhỏ xinh không thể thiếu là phong lì xì nhỏ xinh. Hiện nay, nhiều cá nhân, tổ chức đã chọn những mẫu lì xì mang phong cách của riêng để tặng cho nhân viên, khách hàng và những người thân để thể hiện những tình cảm, lời chúc tốt đẹp. Tại Hà Nội, bạn có thể in bao lì xì theo yêu cầu ở đâu?

In Bao Lì Xì Tại In Hồng Đăng

In Hồng Đăng là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Chuẩn bị bước sang tuổi thứ 10 hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn hài lòng khách hàng.

Sở hữu nhà xưởng sản xuất với những công nghệ mới nhất và chiêu mộ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tự tin mang đến những cho khách hàng những sản phẩm in bao lì xì theo yêu cầu đẹp nhất, chất lượng nhất, thể hiện được đúng phong cách mà khách hàng lựa chọn.

li-xi-2020

Những thông số in bao lì xì tại In Hồng Đăng

Thiết kế: Mẫu thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, hoặc chọn mẫu có sẵn

Kích thước bao lì xì: Theo yêu cầu của từng khách hàng. Những kích thước phổ biến là: Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2.5cm ; 8cm x 16cm, nắp 3cm; Size nhỏ: 7.5cm x 10cm.

Chất liệu giấy in: Giấy Couches 100gsm – 150gsm, giấy thường,… dựa vào lựa chọn của khách.

Công nghệ in: In Offset 4 màu hiện đại, 1 mặt.

Chủ đề ưa chuộng: hoa đào, hoa mai, trò chơi dân gian, con giáp theo năm,…

Màu sắc: trắng, đỏ, vàng,…

 

in-li-xi-2020-o-dau

 

Quy Cách Báo Giá In Bao Lì Xì Theo Yêu Cầu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn về dịch vụ in bao lì xì của công ty.

Bước 2: Soạn bảng báo giá cụ thể, rõ ràng từ mục gửi cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hàng thiết kế mẫu bao lì xì theo ý tưởng của khách hàng đã đặt trước

Bước 4: Gửi mẫu bao lì xì đã thiết kế cho khách hàng duyệt, nếu ok sẽ chuyển sang công đoạn in ấn.

Bước 5: Tiến hành in bao lì xì theo yêu cầu bằng công nghệ in Offset 4 màu hiện đại.

Bước 6: Gia công thành phẩm: bế, dán, ép kim hoặc UV định vị logo cho phong bao lì xì đẹp và sang trọng hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Bước 7 Giao hàng cho khách: Thời gian khách hàng nhận được sản phẩm sẽ rơi vào khoảng 3-5 ngày tùy thuộc vào số lượng, vị trí và lựa chọn dịch vụ in.

li-xi-canh-ty

Đến với dịch vụ in bao lì xì theo yêu cầu của In Hồng Đăng, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty như: Miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển trong nội thành và hỗ trợ vận chuyển với những khách hàng ngoại thành phố và đặc biệt với đơn đặt in có số lượng lớn in theo tháng sẽ được giảm ngay 5-10% giá đơn hàng.

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi, In Hồng Đăng để thiết kế ngay cho mình, cho tổ chức những mẫu bao lì xì xinh xắn, thiệp chúc mừng đẹp nhất cho năm 2020 sắp đến gần.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>