thiep-tet-tang-khach-hang

Tặng nhau tấm thiệp đầu năm như một nét đẹp của người Việt Nam. Doanh nghiệp in thiệp chúc tết giá rẻ dành tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng như một nét đẹp trong văn hóa ứng xử. Lựa chọn thiệp in loại nào cho phù hợp với từng doanh nghiệp, từng đối tượng nhận quà là việc khiến cho nhiều doanh nghiệp không khỏi đau đầu. Cùng tìm hiểu những mẫu thiệp đẹp ngay hôm nay.

Lựa chọn in thiệp chúc tết giá rẻ chất lượng

Sản phẩm thiệp chúc mừng năm mới đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao. Nhưng đi kèm với đó, các đơn vị cũng mong muốn in thiệp chúc tết giá rẻ. Bởi vậy tìm được cơ sở đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi đã có In Hồng Đăng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng trong gần 10 năm hoạt động của mình. Những khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng và giá cả chúng tôi đưa ra.

 

in-thiep-chuc-tet-2019

Những mẫu thiết kế thiệp đẹp tinh tế kèm theo lời chúc ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp, đơn vị đạt được mong muốn. Không chỉ khách hàng, đối tác nhớ tới công ty của bạn mà còn giúp bạn quảng bá doanh nghiệp một cách khá hiệu quả.

Thiệp chúc mừng năm mới không chỉ tạo ấn tượng, lưu giữ những kỉ niệm mà còn đầy ý nghĩa. Mỗi năm, những mẫu thiết kế của thiệp lại có những sự thay đổi đa dạng. Nhu cầu của doanh nghiệp, người sử dụng thay đổi khiến những mẫu lịch càng đa dạng hơn. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiệp tết độc đáo được Hồng Đăng thiết kế ngay sau đây.

 

thiep-chuc-tet-2019

Chính sách ưu đãi Hồng Đăng dành cho in thiệp tết

Hồng Đăng luôn có đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. In thiệp chúc tết giá rẻ lại còn hàng ngàn ưu đãi đang đợi bạn khám phá. Mỗi đơn hàng lại có những chiết khấu hoa hồng lớn cho người đặt hàng. Đơn đặt hàng của khách hàng gấp, chúng tôi sẽ nỗ lực giúp bạn thực hiện.

 

thiep-chuc-tet-2019-dep

Đối với các doanh nghiệp in thiệp nhận tại Hà Nội, chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Đơn vị nhận hàng ở xa sẽ được hỗ trợ phí ship hàng giảm tới tối đa. Trọn gói chi phí sẽ được thông báo ngay từ thời điểm chốt đơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì hay chi phí phát sinh trong các thời điểm cận tết.

In Hồng Đăng luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhà in thiệp chúc mừng năm mới. Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt kèm những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>