Đặt in lịch lò xo 7 tờ giá rẻ tại Hà Nội

Năm mới gần tới, nhà nhà người người đều bỏ đi những quyển lịch cũ và thay thế những quyển lịch mới. Bởi vậy đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên… Các thiết kế lịch tết vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện tấm lòng với người nhận quà.

Các thiết kế lịch tết không thể bỏ qua

Mỗi năm các mẫu lịch lại có sự chuyển biến đồng bộ. Từ lịch để bàn, lịch treo tường hay lịch bloc của từng năm sẽ có những đặc điểm tương tự nhau. Đó thể hiện xu hướng của lịch qua các năm. Còn trong năm mới, các thiết kế lịch tết có sự thay đổi như thế nào?

mau-lich-doc-quyen

Lịch tết là sản phẩm thông dụng dùng để xem thứ, ngày, tháng, năm. Vì vậy các thiết kế cơ bản của lịch nhất thiết phải có yếu tố ngày tháng. Với những không gian lịch khác nhau, phần số này sẽ được thiết kế cho phù hợp.

Phần quan trọng nhất của lịch tết lại không nằm ở những con số mà là phần hình ảnh. Bởi lịch tết không chỉ có công dụng xem ngày mà nó còn như 1 vật dụng trang trí nhà cửa. Những thiết kế lịch tết đẹp luôn được chú ý lựa chọn, góp phần giúp lịch truyền thống vẫn đứng vững vị thế của mình trong thời đại công nghệ hiện nay.

Khi doanh nghiệp lựa chọn đặt in lịch tết cần chú ý tới các thiết kế hình ảnh cùng chất liệu phù hợp. Mỗi người nhận quà lại có những đòi hỏi, sở thích khác nhau về vấn đề sử dụng lịch.

 

thiet-ke-lich-doc-quyen

 

Địa chỉ nhận thiết kế, in lịch tết tại Hà Nội

Có rất nhiều vấn đề về thiết kế lịch tết doanh nghiệp cần quan tâm. Tuy nhiên khi doanh nghiệp không làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì thật khó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vì vậy hãy lựa chọn In Hồng Đăng. Mọi nhu cầu, vấn đề của bạn sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch tết gần 10 năm. Với kinh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho đơn vị của bạn những sản phẩm lịch tết chất lượng với giá cả phải chăng. Mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chuyển tới người sử dụng.

Hiện tại, Hồng Đăng cung cấp nhiều lựa chọn đặt hàng với nhiều mức giá khác nhau cho các nhóm đối tượng khác nhau.  Đồng thời với đó là các chính sách ưu đãi chung cho doanh nghiệp đặt hàng. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ với % hoa hồng cùng bảng báo giá lịch tết từ chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ để lựa chọn gói in phù hợp cùng những ưu đãi kèm theo.

>> Địa chỉ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>