thẻ nhựa pvc

Thẻ nhựa dập nổi luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu bởi độ bảo mật cao của nó.Tại Xưởng in thẻ nhựa, chúng tôi đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng với dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ.

Bạn đã hiểu rõ về thẻ nhựa dập nổi?p chữ nổi thẻ nhựa là một kỹ thuật in chữ nổi trên thẻ nhựa. Nó thường được được gặp nhiều nhất ở thẻ ATM, thẻ tín dụng và các loại thẻ cần những chức năng thông minh cao. Thẻ nhựa dập nổi dùng cho các ngân hàng, thẻ bảo hành cao cấp, thẻ thành viên VIP,…

Dập chữ nổi thẻ nhựa mang đặc tính ưu việt hơn các ấn phẩm khác: tính thẩm mỹ và độ bền cao, khả năng bảo mật tốt, chữ trên thẻ không bị mờ nhòe, thẻ dễ bảo quản, thách thức thời gian.

1

Quy trình in thẻ dập nổi tại Xưởng in thẻ nhựa

Dàn file in thẻ

Những thông tin công nghệ như barcode hay mã vạch QAcode sẽ được dàn trong phần này. Ngoài ra, người ta cũng đánh dấu phần dập nổi để có thể dập nổi chính xác.

Định hình sản phẩm

Thông thường, chiếc thẻ nhựa có kích thước 8.8 x 5.5cm, bo 4 gốc. Nhưng đôi khi khách hàng yêu cầu in thẻ nhựa đặc biệt hơn hay được cách điệu. Đây là giai đoạn làm khuôn định hình, có quyết định đến hình dạng cuối cùng của sản phẩm.
In thẻ nhựa

Sau khi được định hình thẻ nhựa, người ta sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng để in thẻ nhựa chất lượng cao. Những công nghệ in barcode, mã vạch QAcode cũng sẽ được in trong giai đoạn này.


2
Dập nổi

Nó tạo ra sự khác biệt giữa in thẻ nhựa dập nổi với in thẻ nhựa thông thường. Những thông tin như tên, số thẻ sẽ được dập nổi lên. Với phần dập nổi này thì mỗi nội dung sẽ cần một khuôn, thế nên việc dập là khá tốn thời gian. Tuy nhiên, nhựa PVC khá là cứng nên phần dập nổi chưa thể hiển thị rõ. Chúng tôi còn cần thêm một công đoạn nữa.

Phủ nhũ

Những phần chữ được phủ lên một lớp nhũ bạc ở phần dập nổi. Do đó, thông tin trở nên dễ đọc và trong bắt mắt hơn.

Ưu đãi khi in thẻ nhựa tại Xưởng in thẻ nhựa

– Có cơ hội nhận được Voucher giảm giá lên tới 1.000.000 VNĐ khi đặt hàng ngay trong ngày.
– Giảm giá in thẻ nhựa đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng bộ combo in ấn phẩm quảng cáo.
– Ưu đãi 5% giá trị đơn hàng cho lần giao dịch tiếp theo.
– Chiết khấu % hoa hồng cao cho khách hàng khi đặt số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>