Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao cũng dần trở nên phổ biến. Như một cách quản lý hữu ích, nhiều doanh nghiệp đã và đang làm thẻ nhựa cứng cho nhân viên của mình.

Đặc điểm thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng được sử dụng với mục đích khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Bên cạch đó, theo các nhà quản lý nhân sự thì việc đeo thẻ sẽ tạo cho nhân viên cảm giác luôn được nhắc nhở thực hiện các quy định của công ty. Đồng thời, nó còn là sự tự hào khi mình làm tại một môi trường công việc có tính chuyên nghiệp cao.

Thẻ nhân viên thường được chọn làm bằng chất liệu nhựa PVC do có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu. Kích thước của thẻ nhân viên giống các loại thẻ nhựa khác. Điểm khác biệt từ khâu thiết kế, Thẻ nhân viên bao gồm các thông tin liên quan đến công ty như: logo, tên tổ chức doanh nghiệp  và thông tin cá nhân gồm có ảnh, tên cán bộ công nhân viên, chức vụ tại cơ quan.

dat-in-the-nhan-vien-nhanh-gia-re-dep-o-dau-01

Hình thức quản lý nhân sự thông qua thẻ nhân viên

– Thẻ nhân viên in mã vạch: chất liệu nhựa nhựa trắng, in số nhảy và mã vạch (barcode) tùy chọn. Đây là loại thẻ được sử dụng khá phổ biến bởi có giá thành rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
– Thẻ nhân viên dạng băng từ: loại thẻ nhựa được các công ty in ấn trên phôi thẻ từ Hi-code dạng băng từ như chúng ta thường bắt gặp ở một số loại thẻ ATM của ngân hàng.

–  Thẻ nhân viên sử dụng thẻ Proximity: loại thẻ cảm ứng, người sử dụng không cần quẹt thẻ như một số loại thẻ barcode, thẻ từ. Thay vào đó, hệ thống thiết bị sẽ nhận dạng thẻ khi người sử dụng đưa thẻ tiếp xúc gần với đầu đọc.
– Phần mềm quản lý thẻ nhân viên: Nó giúp chúng ta quản lý nhân sự, chấm công, lương và bảo hiểm. Các modul có thể chạy độc lập riêng biệt hoặc kết hợp với nhau.

Thông tin đặt hàng in thẻ nhân viên

-Kích thước thẻ nhân viên: 86×54 cm, chiều ngang hoặc dọc
-Nguyên liệu & độ dày thẻ nhân viên: thẻ nhựa độ dày 0,76mm
-Thiết kế thẻ nhân viên: khách hàng gửi mẫu card visit hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
-Cách in thẻ nhân viên: trên công nghệ in KTS, in nhiệt, công nghệ in chuyển đổi
-Thời gian làm thẻ nhân viên: từ 3 đến 5 ngày
-Số lượng in thẻ nhân viên ít nhất: từ 1 đến hàng trăm, hàng ngàn chiếc chúng tôi đều đảm bảo chất lượng.

in-the-nhan-vien-3

Các sản phẩm thẻ nhựa tại Xưởng in thẻ nhựa Hà Nội

Công ty Cổ phần In Hồng Đăng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi có nhiều hình thức in thẻ nhựa giá rẻ cho quý khách lựa chọn:– In card visit giá rẻ, đẹp, chất lượng đảm bảo.

– In name card cho các công ty, doanh nghiệp ở Hà Nội
– In danh thiếp cá nhân, cao cấp với kiểu dáng độc đáo
– In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào chương trình khuyến mại
– In thẻ bài và thẻ treo quần áo, shop thời trang
– In thẻ nhựa PVC chuyên nghiệp hình thức đa dạng
– In thẻ vip card chăm sóc khách hàng thân thiết
– In thẻ nhân viên công ty chất liệu nhựa
– In thẻ bảo hành và các loại mẫu phiếu bảo hành

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc và có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>