quy-trinh-in-the-nhua-pvc

Từ lâu, Công ty CP In Hồng Đăng đã trở thành một địa chỉ tin cậy và uy tín để khách hàng khắp nơi tìm đến đặt in ấn chất lượng nói chung và in thẻ nhựa nói riêng. Bài viết này, In Hồng Đăng sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình in thẻ nhựa khép kin chuyên nghiệp, đáp ứng hàng ngàn lượt khách hàng suốt bao năm qua.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

In Hồng Đăng sẽ tiếp nhận đơn hàng của khách hàng qua rất nhiều kênh như Internet, Website, Hotline, Email hoặc qua người giới thiệu. Hiện nay, In Hồng Đăng luôn tự tin mình có đầy đủ điều kiện cần và đủ để có thể nhận mọi đơn hàng lớn hoặc rất lớn mà hiếm có công ty in ấn nào khác ở Hà Nội có thể đảm nhận được. Chính vì vậy mà dù cho đơn hàng của bạn có to hay nhỏ thì hãy yên tâm, chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

quy-trinh-in-the-nhua

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn sao cho phù hợp và tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ báo giá ngay cho bạn để bạn nắm được mức giá để quyết định đồng ý in ấn hay không, có cần điều chỉnh giá cả hay không. Theo nguyên tắc, bạn sẽ có được mức chi phí rẻ hơn nếu in số lượng lớn và ngược lại, đắt hơn khi in một vài ấn phẩm. Tuy nhiên, báo giá của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh và theo sát giá cả thị trường.

Bước 3: Thiết kế và chính sửa theo yêu cầu

Bằng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và chính quy, chúng tôi sẽ thiết kế mới đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu đối với khách hàng đã có mẫu nhưng còn sơ sài. Khâu thiết kế là rất quan trọng, quyết định phần lớn vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm cho nên bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn người thiết kế. Hiện nay, In Hồng Đăng vẫn thiết kế cho khách hàng với mức giá rất ưu đãi và miễn phí thiết kế đối với một số dịch vụ.

quy-trinh-dat-in-the-nhua

Bước 4: In thẻ nhựa tại xưởng

Xưởng in thẻ nhựa của In Hồng Đăng là một xưởng sản xuất khép kín có thể đảm nhiệm tất cả các khâu mà không cần qua đối tác trung gian. Tại xưởng, chúng tôi trang bị những máy móc hiện đại, tân tiến nhất để phục vụ quy trình in thẻ nhựa diễn ra tốt nhất. Thẻ sẽ được in trên công nghệ in offset với độ dày tùy chọn 0,3mm, 0,5mm, 0,76mm và bằng chất liệu PVC. Thời gian bàn giao thẻ nhựa từ 2 đến 5 ngày.

Bước 5: Gia công và đóng gói

Là khâu quan trọng trong quy trình in thẻ nhựa chất lượng, gia công và đóng gói sẽ quyết định độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các kỹ thuật gia công thẻ nhựa phổ biến nhất là đục lỗ, cắt góc, cán bóng, in dập nổi, phủ nhũ,…

Bước 6:Giao hàng tận nơi

Với các khách hàng đặt in thẻ nhựa tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong phạm vi nội thành. Với các khách hàng ở tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua chuyển phát bưu phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>