Hiện nay, nhu cầu du lịch của mỗi người tăng cao. Việt Nam đang ngày càng thu hút các du khách quốc tế, cũng như khách trong nước bởi những địa điểm du lịch lý tưởng, thu hút. Do vậy mà các công ty du lịch đang cạnh tranh nhau rất khốc liệt.

Thị trường du lịch đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và rất nhiều các công ty du lịch ngày nay đã chọn hình thức thiết kế catalogue du lịch giới thiệu các tour du lịch của mình đến từng doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức, trường học thậm chí là đến từng cá nhân…để có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, nhu cầu In và thiết kế catalogue cho các công ty du lịch ngày càng tăng cao.

 

catalogue-du-lich

 

Có thể nói những năm trở lại đây, ngành du lịch Việt Nam có sự phát triển cực kỳ nhanh chóng khi hàng năm thu hút và đón hàng triệu khách nước ngoài đến thăm quan, Việt Nam là một điểm đến an toàn và lý thú. Ngoài ra lượng khách du lịch nội địa cùng ngày một tăng lên, những điều này sẽ làm cho chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch sẽ được chú ý và quan tâm hơn để góp phần nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của các công ty du lịch Việt.

In Hồng Đăng chuyên nhận thiết kế catalogue du lịch

In Hồng Đăng cam kết với khách hàng chúng tôi có:

 • Đội ngũ thiết kế catalogue du lịch chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động,trẻ trung.
 • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện.
 • Đội ngũ sản xuất lành nghề, yêu nghề.
 • Hơn 10 năm hoạt động. In Hồng Đăng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội.
 • Chất lượng công việc, tiến độ thời gian thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1.

In Catalogue du lịch cần đảm bảo các yếu tố

– Logo, hình ảnh, thông tin công ty du lịch và Hotline liên hệ phải được in ở trang bìa. Có thể in kèm hình ảnh các tour ở trang bìa.

– Nội dung phải giới thiệu, thể hiện được hết tất các Tour du lịch, các dịch vụ mà công ty có thể đáp ứng cho du khách.

– Các Tour du lịch được in trong cuốn Catalogue phải được lựa chọn hình ảnh đẹp, có lộ trình rõ ràng. Giá tour là thường điều mà khách hàng quan tâm nhất khi in catalogue du lịch.

– Đưa các chương trình khuyến mại, ưu đãi của công ty vào trong catalogue để có thể cuốn hút khách hàng. Có thể sử dụng các mã giảm giá trong từng cuốn Catalogue để thu hút khách hàng.

Thiết kế catalogue có quan trọng không?

Với mỗi một mẫu thiết kế catalogue du lịch đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Nó vừa có thể tư vấn cho khách hàng tại chỗ, lại vừa có thể theo chân khách hàng đi khắp nơi và chỉ dẫn cho họ những điều cần thiết trong suốt chuyến du lịch.

 

thiet-ke-catalog-du-lich

 

Để có một thiết kế catalogue du lịch đẹp, nhằm thu hút khách hàng thì quan trọng nhất khi thiết kế là lựa chọn những hình ảnh catalogue bắt mắt nhất, đẹp nhất, chất lượng hình ảnh phải cao. Ấn phẩm Catalogue du lịch phục vụ một mục đích cho những kỳ nghỉ và hướng dẫn nơi khách cần đi du lịch. Vì vậy, thiết kế catalogue du lịch thường có đầy đủ các bản đồ, hình ảnh của điểm du lịch. Ngoài ra, catalogue du lịch cũng nên chứa các thông tin như, khí hậu, văn hóa, địa lý, lịch sử, hệ thực vật và động vật của các địa điểm được đề cập trong đó.

Hãy có những đoạn văn ngắn nói rõ về những điểm nổi bật ở khu vực đó như : vì sao lại có tên gọi như vậy ? những câu chuyện hay truyền thuyết gắn liền với địa điểm du lịch đó ? những món nên ăn, những điểm cần đến khi đặt chân đến vùng đất này ?…

Nếu có thể, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về phòng ở và có một danh sách các khách sạn, nhà nghỉ, khách sạn trên phạm vi và các phòng ở tầm trung trong ấn phẩm này. Và thật tiện lợi, nếu thiết kế catalogue du lịch của bạn cũng cung cấp thông tin về các phương tiện giao thông, các chuyến bay, đường giao thông, đường đi ngắn nhất đến một địa điểm cụ thể, và các thông tin khác… Chắc hẳn với những thiết kế catalogue du lịch đã giúp cho khách hàng của bạn nắm bắt được thông tin cũng như những điểm nổi bật nhất của vùng đất mới trước khi họ đặt chân đến. Những vị khách sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp về những dịch vụ du lịch mà công ty bạn cung cấp.

In Hồng Đăng mang đến cho bạn nhiều dịch vụ in catalogue:

 • In catalogue giới thiệu công ty
 • In catalogue giới thiệu sản phẩm
 • In catalogue lĩnh vực giáo dục
 • In catalogue thời trang giá rẻ
 • Mẫu catalogue nội thất cao cấp
 • Thiết kế catalogue lĩnh vực làm đẹp
 • Thiết kế và in catalogue xây dựng.

Xem thêm: In catalog rất cần thiết cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>