in-tui-dung-lich-2019

Lịch tết là món quà không thể thiếu trong mỗi dịp năm mới của các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Chính điều này mà khiến cho thị trường lịch tết sôi động và ngay cả túi giấy đựng lịch tết cũng nóng hơn bao giờ hết. Để giúp khách hàng yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình, in Hồng Đăng xin gửi tới dịch vụ in túi giấy đựng lịch tết.

Một số sản phẩm túi giấy đựng lịch tết

Sẽ thật sai lầm khi bạn cùng lựa chọn một loại túi giấy cho các loại lịch tết khác nhau. Tại in Hồng Đăng chúng tôi đem đến cho khách hàng với các chất lượng cũng như các loại sản phẩm túi giấy khác nhau.

Túi giấy lịch treo tường

Lịch treo tường thường có kích cỡ lớn hơn các loại lịch khác. Tuy vậy lịch treo tường có thể để nguyên hoặc cuộn tròn nên bạn có thể lựa chọn các kiểu túi giấy với kích cỡ khác nhau. Với lịch treo tường để nguyên thì bạn nên lựa chọn túi giấy có kích cỡ lớn và vừa với khổ lịch, tuy vậy chi phí in sẽ lớn hơn so với lịch có thể cuộn lại.

 

mau-tui-giay-dung-lich-tet-2019

Túi giấy đựng lịch bàn

Với lịch để bàn thì bạn sẽ lựa chọn dễ dàng hơn bởi đây là loại lịch có kích cỡ nhỏ nên có thể lên kế hoạch lựa chọn túi giấy đựng lịch tết ngay từ đầu. Chính bởi kích cỡ không lớn nên bạn có thể lựa chọn kích cỡ hay cả chất liệu giấy in  với chi phí thấp hơn.

Hộp giấy đựng lịch bàn

Ngoài việc lựa chọn túi giấy đựng lịch bàn thì bạn có thể lựa chọn hộp giấy đựng lịch với sự sang trọng và lịch sự hơn. Thông thường, lựa chọn hộp giấy thường trong các trường hợp quan trọng, đặc biệt hơn, cũng như tương xứng với chất lượng của quyển lịch.

 

tui-giay-dung-lich

Túi giấy đựng lịch block

Với túi giấy đựng lịch block đòi hỏi bạn cần sự kĩ càng hơn khi lựa chọn chất liệu giấy in. Bởi với loại lịch này có trọng lượng lớn hơn các loại lịch khác nên cần lựa chọn chất lượng giấy in dày dặn, chắc chắn để không bị đứt hay rách túi.

Ngoài việc lựa chọn loại túi phù hợp với từng loại lịch thì bạn cũng cần quan tâm đến một vài thông số như thiết kế túi, màu sắc, nội dung hay các kỹ thuật in đi kèm. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên khi đã có in Hồng Đăng sẽ giúp bạn loại bỏ mọi lo lắng. Với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn tư vấn các thông tin phù hợp với từng sản phẩm của bạn.

Mọi thông tin chi biết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983 837 989

>> Xem thêm: Công ty in túi giấy uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>