in-hop-giay

Với sự phát triển hiện nay, chúng ta thường có xu hướng lựa chọn sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường nhằm giảm những tác hại đến cuộc sống xung quanh ta. Cùng với túi giấy thì sử dụng hộp giấy để sử dụng cũng được mọi người lựa chọn. Đặc biệt với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thì sử dụng hộp giấy giúp họ rất nhiều cho công việc của mình.

Dễ dàng lựa chọn khi in hộp giấy

Để giúp cho việc kinh doanh cũng như bảo quản hàng hóa của mình tốt hơn thì rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã lựa chọn in hộp giấy cho sản phẩm của mình. Hộp giấy đem lại cho chúng ta sự dễ dàng trong sử dụng hơn.

Có thể nói, hộp giấy giúp bảo vệ hàng hóa của bạn hơn khi sử dụng. Đặc biệt với những loại hàng dễ vỡ, hỏng như rượu, trang sức, hoa quả, thực phẩm thì việc xảy ra trong quá trình di chuyển sẽ không tránh khỏi. Với hộp giấy, bạn có thể giảm áp lực tác động đến hàng hóa của mình và bảo vệ tốt hơn.

 

hop-giay

 

Không chỉ vậy, hộp giấy sẽ tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm của bạn. Với những hộp giấy được thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ, sẽ thể hiện đẳng cấp cũng như sự ấn tượng cho sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn có thể khẳng định thương hiệu của mình tới thị trường cũng như tăng sự cạnh tranh cho sản phẩm của mình.

Điểm tên một số loại hộp giấy được sử dụng nhiều

  • In hộp giấy carton sóng: được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực thời trang, trang sức, phụ kiện,.. yêu cầu cao về chất lượng hộp giấy cũng như kiểu dáng của hộp giấy khi in. Được sản xuất từ chất liệu giấy carton chữ E lượn sóng sử dụng kết hợp với giấy Duplex sẽ càng tạo cho bạn sự chắc chắn khi sử dụng.
  • In hộp carton lạnh: sự lựa chọn không thể thiếu cho sản phẩm cao cấp hay quà tặng sản phẩm. Với sự kết hợp này sẽ đem lại cho sản phẩm của bạn tính thẩm mỹ cao trong sử dụng cũng như sự sang trọng lịch sự phù hợp trong các dịp quà tặng quan trọng, đặc biệt.
  • In hộp giấy ivory: với loại hộp giấy này sẽ phù hợp đựng thực phẩm, hoa quả. Với màu sắc tươi sáng cùng giá thành in rẻ hơn các loại hộp khác sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Không chỉ vậy, giấy ivory khá dễ dàng in nên có thể kết hợp màu sắc cũng như kĩ thuật in phù hợp, đem lại sự tươi mới cho sản phẩm. 

     

    mau-hop-giay

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, In Hồng Đăng đã cung cấp hơn 1000 mẫu hộp giấy đẹp, và ấn tượng để bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong từng dịch vụ.

>> Điểm danh một số bao bì giấy phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>