bao-bi-giay

Bao bì giấy là sản phẩm quen thuộc với nhiều ngành trong lĩnh vực công nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về bao bì giấy chúng tôi sẽ đưa ra một số loại hay được dùng hiện nay.

Vài nét về bao bì giấy

Bao bì giấy với nguyên liệu chủ yếu từ giấy đã chiếm phầm lớn trong tổng sản lượng bao bì được sản xuất hiện nay. Với ưu điểm giá thành rẻ cùng chất lượng tốt hơn, bao bì giấy đã được sản xuất ở nhiều cơ sở với những kiểu dáng khác nhau, đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

 

bao-bi-hop-giay

 

Với đặc tính độ bền cao, nhẹ dễ dàng phân hủy trong môi trường cũng như được tái sử dụng một cách dễ dàng thì bao bì giấy ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm,…

Tuy vậy giấy cũng có một số nhược điểm như dễ bị thấm nước, rách hay khó bảo quản khi độ ẩm không khí cao. Để khắc phục những nhược điểm này, nhiều xưởng in bao bì giấy đã sử dụng sự tiến bộ của khoa học để kết hợp sản xuất bao bì giấy với độ bền cao, khó thấm nước cũng như dễ dàng khi sử dụng hơn.

 

cac-loai-bao-bi-giay

 

Bao bì giấy xuất hiện trong nhiều lĩnh vực

Có thể nói, ngày càng nhiều loại bao bì giấy với những kiểu dáng kích cỡ khác nhau giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Một vài loại bao bì giấy được dùng nhiều hiện nay như:

  • Bao bì giấy trong lĩnh vực công nghiệp: có thể kể đến một số ngành sử dụng bao bì giấy như xây dựng với bao bì giấy đựng xi măng, bao bì giấy đựng hóa chất, vật liệu xây dựng. Với nguyên liệu chủ yếu từ giấy kraft, có ưu điểm giá rẻ hơn nhiều và dễ dàng sử dụng trong môi trường.
  • Bao bì giấy trong lĩnh vực thực phẩm: được sử dụng để đựng một số loại hạt ngũ cốc cũng như thóc gạo, bao bì giấy mang lại sự tiện ích trong sử dụng của mỗi khách hàng.
  • Bao bì giấy cao cấp: đây là loại bao bì được sử dụng chủ yếu trong một số ngành đòi hỏi sự an toàn cũng như độ bền cao. Có thể kể đến như ngành sữa, bột ngũ cốc, thực phẩm chức năng,… Hiện nay rất nhiều công ty sữa lựa chọn bao bì giấy cho sản phẩm của mình với ưu điểm nhẹ, tiện lợi dễ dàng sử dụng, được khách hàng lựa chọn.
  • Bao bì giấy dạng hộp: đây là loại bao bì giấy được thiết kế để sử dụng trong một số ngành như bánh kẹo, thực phẩm, rượu,… với kiểu dáng phong phú đáp ứng với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Và còn rất nhiều kiểu dáng bao bì giấy đã có mặt tại công ty In Hồng Đăng để khách hàng có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>