Bạn là một chủ nhà hàng, quán cafe, quán bar,… và gặp vấn đề với menu? Ban rất khó chịu khi menu của bạn chỉ sử dụng một thời gian lại phải bỏ đi vì thấm nước? Đừng lo, in menu nhựa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề!

Menu quan trọng ra sao?

Khi bạn bước vào nhà hàng, khách sạn hay một quán ăn bình dân, việc đầu tiên mà bạn phải làm là gọi menu hay thực đơn. Menu chính là công cụ quan trọng cho việc kinh doanh của bạn. Nó thể hiện những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp cùng giá thành tương ứng của chúng. Đồng thời, nó cũng góp phần đẩy mạnh hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Một chiếc menu bắt mắt với những hình ảnh đồ ăn ngon hẳn sẽ kích thích khách hàng mua nhiều hơn. Ngoài ra, những nhà hàng lớn,việc in menu nhựa còn giúp cách bài trí không gian nhà hàng thêm phần hài hòa, sang trọng.

Menu nhựa nhà hàng

In menu nhựa – sự lựa chọn hoàn hảo

Đều được “sinh ra” từ loại nguyên liệu như thẻ ATM, thẻ VIP nên menu nhựa sẽ có độ cứng tương đương các “bạn đồng trang lứa”. Ưu điểm của loại nhựa này là mỏng và dẻo. Hơn thế nữa, chúng chỉ dày hơn giấy thông thường một chút nên sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho menu giấy.

Đặc điểm nổi bật của menu nhựa là sự bền đẹp với màu sắc bóng bẩy mà không cần màng cán cùng khả năng chóng nước. Thậm chí bạn có thể sử dụng nó hàng chục năm mà màu sắc không bay mất.

Chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét và cùng với đặc tính siêu bền, chắc hẳn nhiều nhà hàng, quán cafe, quán bar,… sẽ lựa chọn dịch vụ in menu nhựa.

In menu nhựa chống nước

Mẫu menu khác

Bên cạnh in menu nhựa, In Hồng Đăng có rất nhiều mẫu mã về menu để giới thiệu đến bạn:

-Menu giấy bồi: Menu nhà hàng được thiết kế trên chất liệu giấy bồi thường sử dụng cho các nhà hàng mong muốn có những mẫu Menu đặc trưng, không giống với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào vì nó thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa theo yêu cầu của bạn.

Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc cũng như mang phong cách riêng của nhà hàng.

Mẫu menu nhà hàng

– Menu da: Thiết kế Menu nhà hàng trên chất liệu da công nghiệp là một giải pháp được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Cùng với hàng trăm loại màu sắc, hoa văn khác nhau Menu da vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa có độ bền cao và rất dễ vệ sinh.

– Menu vải: Menu nhà hàng trên chất liệu vải cũng là sự lựa chọn của rất nhiều nhà hàng khách sạn, vì ưu điểm của loại chất liệu này là sạch sẽ và sang trọng. Ngoài ra, còn có rất nhiều chất liệu khác cho sự lựa chọn của bạn như: lụa, taff, nỉ… với rất nhiều họa tiết, màu sắc phong phú.

– Menu gỗ: Menu nhà hàng thiết kế trên chất liệu gỗ (gỗ tự nhiên và gỗ công nghiêp) thường được các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, sang trọng sử dụng. Với các vân gỗ tự nhiên, khắc chìm họa tiết… Menu nhà hàng của bạn sẽ trở nên thực sự nổi bật và độc đáo.Chất liệu gỗ có ưu điểm: độ bền rất cao, dễ vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>