card-visit-tai-ha-noi

Trong giao tiếp kinh doanh, tặng card visit được coi là một văn hóa giao tiếp thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, sự tự tin về bản thân và dự báo cho sự hợp tác làm ăn đầy hứa hẹn. Là một doanh nhân, bạn đã in card visit chất lượng hay chưa?

Tại sao ta nên in card visit chất lượng cao

Card visit (hay còn gọi là name card/ danh thiếp/ business card/ thẻ kinh doanh) là một tấm thiệp nhỏ bằng giấy bìa hoặc bằng nhựa được thiết kế riêng biệt cung cấp những thông tin liên hệ của chủ nhân như: họ tên, nơi công tác, chức vụ, thông tin liên hệ.

Đối với cá nhân, card visit đóng vai trò như lý lịch trích ngang, là vật đại diện cho chính bản thân người sở hữu. Khi bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn.

in-card-visit

Chính vậy mà trong kinh doanh, các doanh nhân không bao giờ được xoàng xĩnh mà bỏ qua việc in card visit, càng không được in card visit cho có, kém đầu tư cả về thiết kế lẫn chất lượng. Bởi đối với doanh nhân, card visit không chỉ thể hiện con người bạn, card visit là phương tiện để giới thiệu về công ty bạn, đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng.

Cần phải đầu tư thiết kế một cách chuyên nghiệp, bài bản từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Hình ảnh, màu sắc phải thể hiện nét đặc trưng cá nhân của bản thân cũng như của thương hiệu để khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể nhận diện được. Các thông tin các nhân cần rõ ràng, sắc nét để người nhận có thiện cảm và ghi nhớ trong tâm trí. Mặt khác, chất liệu in card visit cũng cần đẹp mắt, bóng bẩy, nên được làm bằng giấy bìa cứng có cán màng hoặc bằng thẻ nhựa cao cấp.

In card visit chất lượng giá phải chăng ở đâu Hà Nội

Công ty CP In Hồng Đăng tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – in card visit  giá rẻ Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống phân xưởng sản xuất hiện đại sẽ mang lại cho bạn dịch vụ in card visit chất lượng nhất.

in-card-visit-gia-re

Đến với Hồng Đăng, bạn sẽ được thiết kế card visit theo yêu cầu, đảm bảo in nhanh lấy ngay với mọi tiến độ. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng in ấn cho bạn như cam kết, in lại 100% nếu không đảm bảo yêu cầu. Đặc biệt khách hàng sẽ được giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các lần đặt in thứ hai.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ theo Hotline của Công ty CP In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>