túi giấy xi măng

Với sự phát triển của kinh doanh thì việc lựa chọn những kiểu mẫu túi mới cho sản phẩm của mình sẽ giúp bạn thành công hơn. Điều đó sẽ càng dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn túi giấy xi măng với những lợi ích bất ngờ cũng như sự tiện ích khi sử dụng túi. Xưởng in túi giấy sẽ giúp bạn nhanh chóng in túi giấy cũng như các công việc lựa chọn túi tại địa chỉ in túi giấy của chúng tôi.

Bạn đã biết gì về túi giấy xi măng

Có thể nói túi giấy xi măng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay với những lợi ích mà nó đem lại cho bạn.

Đầu tiên, phải nói đến sự dẻo dai của túi xi măng. Được làm từ chất liệu giấy tái chế xử lý qua quy trình kraft với những kĩ thuật hiện đại giúp cho giấy có tính chất dẻo dai cao có khả năng chịu được trọng lượng lớn cũng như tiện ích trong nhiều lĩnh vực và sự phổ biến cao.

 

giấy xi măng

 

Với túi giấy xi măng, bạn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực với những mẫu thiết kế khác nhau. Ưu điểm của loại giấy này chính là dễ dàng in ấn với những kiểu dáng khác nhau. Vì vậy bạn có thể tùy theo đặc điểm sản phẩm của mình mà có thể lên ý tưởng cho những thiết kế khác nhau.

Được làm từ loại giấy tái chế nên túi xi măng có mức giá rẻ hơn nhiều loại túi khác trên thị trường. Không chỉ vậy, loại túi này còn có ưu điểm có thể tái sử dụng nhiều lần cũng như dễ dàng xử lý, phân hủy trong môi trường khi không sử dụng.

 

 

Đặc điểm khi in túi giấy xi măng

Để bạn có thể sở hữu một chất lượng túi xi măng hoàn hảo nhất, Xưởng in túi giấy xin cung cấp một số đặc điểm nổi bật khi in túi:

  • Thiết kế: bạn có thể linh hoạt lựa chọn những mẫu thiết kế khác nhau từ công ty hay lên ý tưởng thiết kế cho sản phẩm của mình.
  • Kích thước: tùy theo đặc điểm của sản phẩm mà lựa chọn kích thước khác nhau sao cho phù hợp.
  • Chất liệu: sử dụng giấy xi măng với những định lượng khác nhau từ 70- 250 gsm nhưng hiện nay được sử dụng nhiều nhất định lượng 130-160 gsm
  • Công nghệ in: in ấn với công nghệ in offset 4 màu hiện đại đem lại một màu sắc tươi sáng cho túi xi măng.
  • Kĩ thuật gia công: tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa những kĩ thuật khác nhau như ép ki, thúc nổi logo, dây túi, ép kim thông tin,..

Đó là những đặc điểm mà bạn cần lưu ý để có thể sở hữu cho mình chất lượng túi khi in túi xi măng. Xưởng in túi giấy luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bạn khi in.

>> Công ty in túi giấy uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>