in catalogue đẹp

In catalogue giá rẻ có nhiều khổ như: A5, A4,… Catalogue gọi một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Hiện nay, hầu như tất cả các doanh nghiệp đều xây dựng một cuốn catalogue cho riêng mình. Đây là một trợ thủ đắc lực trong các chiến lược markting của doanh nghiệp giúp tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả.

Xưởng in catalogue uy tín Hà Nội
Đứng giữa thị trường in sôi động như hiện nay khiến cho bạn dễ choáng ngợp trước những lời mời chào thật khó lựa chọn. Để có lựa chọn sáng suốt hãy bạn nên tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp, năng lực của công ty in trước khi hợp tác.

in catalogue đẹp
In Hồng Đăng tự hào là một trong những địa chỉ in catalogue uy tín nhất Hà Nội. Đã hợp tác với hơn 1200 khách hàng lớn nhỏ. Chúng tôi luôn đi đầu công nghệ và không ngừng cải thiện dịch vụ đầu máy móc hiện đại. Bạn có thể incatalogue lấy ngay trong ngày vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi bạn được làm việc với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động tốt nghiệp từ trường đại học Mỹ Thuật. Đặc biệt chúng tôi luôn thiết kế catalogue miễn phí.

Vì sao nên chọn in cataglogue tại in Hồng Đăng?

In catalog giá rẻ tại Hồng Đăng bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng in ấn, cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng. Bạn có thể in catalogue lấy ngay trong ngày nếu cần gấp.
Công nghệ in kỹ thuật cao: offset mới nhất

Mẫu catalogue đẹp
Catalogue được in bởi loại giấy Couche, tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chất liệu giấy phù hợp nhất với sản phẩm, thiết kế và mục đích sử dụng.
Catalog của bạn nên cán mờ hay phủ UV….
Nên ghim giữa, keo gáy, hay lò xo gáy…
Bạn nên sử dụng kích thước nào phù hợp: A4,A5,…

Mẫu catalogue đẹp

thiết kế catalogue đẹp

mẫu catalogue đẹp

thiết kế catalogue đẹp sang trọng

Khách hàng nào cũng hài lòng và tấm tắc khen những mẫu catalog của in Hồng Đăng. Vừa nổi bật, cuốn hút về màu sắc, bố cục, luôn sáng tạo mới lạ và mang được màu sắc riêng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Bạn muốn được tư vấn miễn phí về in catalog giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>