cac-dich-vu-in-lich-tet

Dù công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, nhưng cuốn lịch tết mãi mãi là một phần không thể thiếu với chúng ta trong ngày tết. Nắm bắt thị trường lịch tết ngày càng sôi động, Xưởng in lịch tết chúng tôi xin gửi tới các khách hàng yêu quý những dịch vụ in lịch tết.

Thiết kế lịch theo yêu cầu nâng tầm thương hiệu

Đây là một dịch vụ ngày càng phổ biến bởi khách hàng có thể yêu cầu về thiết kế, giấy in,… và chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng để có bộ lịch hoàn chỉnh.

Thiết kế lịch theo yêu cầu là một trong những cách hiệu quả giúp các doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu của mình, tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng đối tác, tạo sự chuyên nghiệp và qua đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới người nhận.

 

in-an-lich-tet

Lịch độc quyền sự lựa chọn tin cậy

Dịch vụ in ấn lịch độc quyền còn khá xa lạ với những doanh nghiệp nhỏ nhưng nó lại mang đến ý nghĩa lớn.

Lịch độc quyền có chút khác biệt so với lịch theo yêu cầu, bởi đây là dịch vụ mà các doanh nghiệp sẽ tự sáng tạo, hay được thiết kế một mẫu lịch độc quyền cho đơn vị mình, và được xin bản quyền với bộ lịch lịch.

Chính vì thế, loại lịch này thể hiện được rõ văn hóa của doanh nghiệp, hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp mình với bên ngoài và là công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm.

xuong-in-lich-tet

Lịch tết chất lượng cao món quà ý nghĩa ngày tết

Nhiều doanh nghiệp khi muốn một món quà ý nghĩa cho khách hàng hay đối tác của mình thì họ chọn in lịch tết chất lượng cao. Một cuốn lịch chất lượng cao sẽ được in với chất lượng tốt hơn so với lịch thông thường bởi vậy nó có những lưu ý nghiêm ngặt:

  • Chọn loại lịch phù hợp, lên ý tưởng rõ ràng, chi tiết
  • Chuẩn bị chu đáo hình ảnh trên lịch, có sự liên kết giữa các cuốn lịch.
  • Nội dung rõ ràng, không đặt nặng về quảng cáo, bố cục cân đối
  • Lựa chọn công nghệ in phù hợp, kỹ thuật gia công chuẩn xác.

In lịch tết giá rẻ xóa bỏ nỗi lo của doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp thường lo lắng về giá cả khi in lịch tết và tìm kiếm một địa chỉ tin cậy. Xưởng in lịch tết chúng tôi với sự nỗ lực cao nhất luôn tìm ra các giải pháp giảm thiểu chi phí đầu vào cũng như giá thành sản xuất để đem đến cho khách hàng dịch vụ in lịch tết giá rẻ mà chất lượng.

Chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu ngay tại xưởng, đảm bảo chi phí đầu vào thấp và ổn định, duy trì mức giá đầu ra cạnh tranh, chúng tôi cam kết đưa ra giá in lịch rẻ hơn 10- 15% so với những đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực.

Trên đây là các dịch vụ in lịch tết của Xưởng in lịch tết, hi vọng chúng tối sẽ là sự lựa chọn tin cậy của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>