In phong bì đẹp

Phong bì thư công ty là một ấn phẩm văn phòng phổ biến được sử dụng rộng rãi nội bộ cũng như trao đổi thông tin với các đối tác, khách hàng. Phong bì thư là một ấn phẩm rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế và in ấn tùy theo mục đích sử dụng. Dưới đây là một số kiểu in phong bì công ty phổ biến nhất:

In phong bì công ty cỡ nhỏ khổ A6


Phong bì thư khổ A6 có chiều dài 22cm và chiều cao 12cm, nắp có kích cỡ 2.5cm đến 3cm với cả dạng đứng và dạng ngang. Thường thì loại này dùng để dựng tài liệu khổ A4 xếp 3 như brochure, thư mời, thư ngỏ, thiệp mời, thiệp cưới,…

in phong bì cho doanh nghiệp

In phong bì công ty cỡ trung khổ A5


Kích cỡ bì thư khổ A5 là 24cm x 16cm với nắp có kích cỡ 2.5cm đến 3cm với cả dạng đứng và dạng ngang. In phong bì thư công ty khổ A5 chủ yếu để đựng tài liệu khổ a5 hoặc là tờ A4 gấp đôi như brochure, catalogue, thư mời, thư ngỏ, thư tiếp thị quảng cáo. Đối với phong bì nhỏ khổ A5, A6, định lượng giấy offset nên chỉ từ 100gsm-120gsm; định lượng giấy couche từ 120gsm-150gsm.


In phong bì công ty cỡ đại khổ A4


Chiều dài bì thư khổ A4 sẽ là 34cm, chiều cao 24cm và nắp của chúng từ 3cm đến 4cm. Đây là loại phong bì công ty lớn chuyên dùng để dựng trực tiếp tài liệu khổ A4 – khổ rất chiếm 90% tài liệu văn phòng, hợp đồng, đựng catalogue, thư tiếp thị quảng cáo,… Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ thì nên có thêm dây buộc ở nắp để tiện tháo mở nhiều lần. Riêng đối với phong bì cỡ khổ A4 trở lên thì ta nên chọn loại giấy bìa cứng như duplex, kraft từ 150gsm-250gsm. Khổ in phong bì lớn, ta càng cần định lượng giấy cao để đảm bảo phong bì không bị gãy gập hay nhàu nát khi lưu chuyển.

In phong bì đẹp

In phong bì công ty có cửa sổ bóng kính

Phong bì cũng có thể có cửa sổ bóng kính để nhìn thấy một phần nội dung bên trong, thường dùng cho các tin quảng cáo sản phẩm, tin sự kiện, vé mời, thư mời. Phong bì cửa sổ bóng kính nhằm show rõ ràng ra bên ngoài thông tin người được nhận như họ tên, đơn vị chủ quản, địa chỉ, thông tin liên hệ. Loại phong bì này cũng có thể chứa đựng các vật phẩm như thẻ nhựa, thẻ atm, voucher, thẻ giảm giá,… tại các đơn vị cung cấp gửi đến cho khách hàng của mình nữa.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>