in-catalogue

Catalogue có tầm ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt hơn mà còn bán sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Chính vì vậy in catalogue chất lượng cao là điều cần thiết. Để catalogue đẹp thì cần kỹ thuật in tốt và kỹ thuật in offset đang là kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Kỹ thuật in offset là gì?

In offset là kỹ thuật mà khi in các hình ảnh tẩm mực in được ép chặt lên những tấm offset làm bằng cao su trước rồi mới in lên giấy. Đây là kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại.

 

in-catalogue-chat-luong-cao

Kỹ thuật in offset giúp cho màu in chuẩn, chất lượng in đẹp, sang trọng nhưng giá in catalog lại không cao.

Tiêu chuẩn catalog đẹp

In catalogue chất lượng đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ và độ bền đẹp , thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó catalog không chỉ cần thiết kế có tay nghề cao và sự sáng tạo không giới hạn mà còn cần đáp ứng được một số tiêu chuẩn sau:

Bố cục: rõ ràng mạch lạc, làm nổi bật những thông tin chính cần truyền đạt tới khách hàng.

Màu sắc: đây cũng là phần rất quan trọng quyết định sức hút khi in catalog, màu sắc cũng cần thể hiện màu đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

 

in-catalogue-dep

Ngôn từ trong catalog: không nên sử dụng nhiều ngôn ngữ chuyên ngành tránh khách hàng khó hiểu, lưu ý cần ngắn gọn, rõ ràng.

Hình ảnh: Hãy sử dụng hình ảnh thực về sản phẩm, dịch vụ của bạn thay vì những hình ảnh thiết kế hay lấy trên internet.

Chất lượng in: đây là yếu tố quan trọng để in catalog đẹp, chất lượng in tốt sẽ giúp catalog thu hút và có thiện cảm với người dùng hơn.

Địa chỉ in catalogue uy tín

Để tránh sai sót và in catalogue chất lượng cao, bạn nên lựa chọn những công ty in có kinh nghiệm trong nghề. In Hồng đăng đang cung cấp các sản phẩm in offset chất lượng vượt trội trong 10 năm qua. Là địa chỉ in catalogue uy tín với đội ngũ kỹ thuật in có thâm niên, đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo nắm bắt xu hướng.

Chúng tôi luôn đi đầu về thiết bị công nghệ chuyên dụng và là chuyên gia trong lĩnh vực in offset với những thành phẩm như: In túi giấy, In poster, In tem nhãn, In áp phích, In lịch tết

Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 27/7 nhé.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ tư vấn thiết kế miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>